Aguero quyết tâm giúp Messi vô địch Copa America

Người hâm mộ của bóng đá nói chung đã quen với hình ảnh Messi trong những trận thắng và ngôi vị vô địch trong các giải đấu lớn trên thế giới. Không ai có thể phủ nhận được tài năng của siêu sao Messi, tuy nhiên không nhiều người còn nhớ những thất bại đáng tiếc của Messi, đặc biệt là thất bại của anh tại Copa America vào năm 2015 và 2016. Copa America năm nay sẽ diễn ra vào giữa tháng này, và việc giành được ngôi vị vô địch vô cùng quan trọng với Messi, bởi vậy Aguero đã chia sẻ rằng anh sẽ làm hết sức mình để giúp Messi vô địch giải này.

aguero-quyet-tam-giup-messi-vo-dich-copa-america-1

Aguero muốn Messi hiện thực hóa giấc mơ tại Copa America

Copa America rất quan trọng với Messi và người dân Argentina

Messi đã có nhiều thành công và cũng có nhiều thất bại trong những giải đấu gần đây. Trong màu áo đội tuyển Barca, anh đã đóng góp rất nhiều thành tích cho đội tuyển và cá nhân anh cũng giành được nhiều danh hiệu cao quý trong nghề. Tuy nhiên, Messi lại chưa giành được ngôi vị vô địch Copa America trong những năm gần đây, đây lại được coi là giải đấu quan trọng với siêu sao này cũng như người hâm mộ của anh.

Mới đây, Aguero đã trả lời phỏng vấn với kênh Fox Sport của Argentina, và anh cho biết quyết tâm lần này để vô địch giải Copa America của anh và Messi là rất lớn. Messi rất coi trọng giải đấu này, anh thi đấu không chỉ vì bản thân, đội bóng mà còn vì người hâm mộ tại Argentina. Là đồng đội của Messi, Aguero chia sẻ rằng anh sẽ cố gắng hết sức để giúp Messi cầm được chiếp cúp Copa America năm nay.

Xem thêm:

Juventus không mua được Pogba dù đã bỏ ra vài chục triệu euro

Nhà báo Lại Văn Sâm nói Chanathip phát ngôn vô học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: