Ai sẽ ngồi ghế nóng Arsenal

Sau khi giáo sư Wenger có quyết định ra đi thì các ứng cử viên đã sẵn sàng ngồi vào chiếc ghế nóng. Một cái tên ít người nghĩ đến là Louis van Gaal.

Van Gaal có thể là HLV Arsenal

Sau 22 năm gắn bó với Arsenal, Giáo sư Wenger đã quyết định chia tay đội bóng. Arsenal cũng chính là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua.

ai-se-ngoi-ghe-nong-arsenal. 1

Sau khi câu chuyện sau sân cỏ nguội dần ,  người hâm mộ lại được dịp bàn tán ai sẽ là người thay Giáo sư ngồi vào chiếc ghế nóng. Hàng loạt các cái tên được nhắc đến như Luis Enrique, Carlo Ancelotti, Diego Simeone. Có cả những người từng là học trò của Wenger như Patrick Vieira, Mikel Arteta và họ sẵn sàng đảm nhiệm vị trí mà giáo sư bỏ lại.

Tuy nhiên, một cái tên ít người nghĩ đến lại là Louis van Gaal. Ông đã úp mở tương lai của mình rằng cũng có một số lời đề nghị làm HLV nhưng ông còn cân nhắc vị trí mà không thể từ chối. Ông cũng là một trong số những cựu HLV thất nghiệp vì nhiều lý do.

Nếu như Van Gaal là HLV của Arsenal thì sẽ điên rồ. Nhưng không có gì là không thể nếu nhu đẳng cấp và bản lĩnh của ông được thừa nhận. Ban lãnh đạo sẽ sớm muốn CLB đi vào khuôn khổ.

Cựu HLV MU thì chắc chắn muốn nhanh chóng trở lại vị trí HLV trưởng ở Ngoại hạng Anh. Dường như mối thâm thù của ông với MU chưa tan nên ông cần trả thù và trở lại Premier League nên ông chưa quyết định nghỉ hưu.

Chiến lược gia người Hà Lan cũng cho biết ông chỉ nhận lời clb lớn tại Anh. Các đội bóng lớn đều đã có chủ và chỉ còn Arsenal là bến đậu duy nhất .

Xem thêm:

Morata bị HLV Conte chê trách vì không thể dứt điểm

Đội tuyển Singapore chiêu mộ HLV Tony Adams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: