Alexandre Gama sẽ trở thành Huấn luyện viên của Muangthong

Sau những trận thua liên tiếp tại Thai League và hiện đang giữ vị trí cuối bảng của giải đấu, đội tuyển Muangthong United đang phải chịu áp lực rất lớn về việc lấy lại uy tín bằng cách giành được chiến thắng ở những trận tới. Để làm được điều đó, ban quản lý của Muangthong sẽ phải thay đổi người dẫn dắt đội tuyển trong thời gian tới để áp dụng những chiến lược thi đấu hiệu quả hơn cho các cầu thủ. Hôm nay, trang chủ của Muangthong đã đăng tải thông tin chính thức về việc lựa chọn ông Alexandre Gama cho vị trí Huấn luyện viên trưởng của đội Muangthong.

alexandre-gama-se-tro-thanh-huan-luyen-vien-cua-muangthong-1

Alexandre Gama chính thức được chọn làm tân HLV của Muangthong

Tân HLV Gama sẽ mang lại tương lai tươi sáng hơn cho Muangthong

Mùa giải Thai League năm nay không đem lại may mắn cho đội tuyển Muangthong United khi đội tuyển này liên tiếp chứng kiến thất bại trước nhiều đội bóng lớn nhỏ trong giải đấu. Không dừng lại ở đó, vị trí của Muangthong cũng nằm trong số những đội bóng ít điểm nhất, hiện tại Muangthong cũng chỉ có 11 điểm sau 13 vòng đấu, một con số rất thấp ở thời điểm này. Vì vậy, ban quản lý của Muangthong đã nghĩ đến những phương án lựa chọn Huấn luyện viên mới cho đội tuyển.

Hôm nay, theo thông tin trên trang chủ của đội tuyển Muangthong, ông Alexandre Gama đã được lựa chọn để đảm nhiệm vai trò tân Huấn luyện viên của đội tuyển Muangthong. Hợp đồng trị giá 64 ngàn USD kéo dài trong 18 tháng với ông Gama là quyết định khá quan trọng với Muangthong, ban quản lý hi vọng ông Gama sẽ thay đổi tình hình của đội tuyển Muangthong trong tương lai.

Xem thêm:

Dejan Lovren có thể sẽ chia tay Liverpool để sang AC Milan

Đình Trọng ngồi xem đồng đội trước ngày phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: