Almoez Ali được chọn vào đội hình Qatar tham gia Copa America

Almoez Ali là một trong những cầu thủ trụ cột của đội tuyển Qatar trong hầu hết tất cả những giải đấu quốc nội và giải đấu quốc tế, anh cũng là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Qatar. Theo công bố mới nhất của đại diện đội tuyển Qatar và huấn luyện viên Felix Sanchez  Bas thì cầu thủ Ali lại được chọn tham gia đội hình sơ bộ của đội tuyển Qatar trong giải Copa America sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 6 sắp tới tại Brazil.

almoez-ali-duoc-chon-vao-doi-hinh-qatar-tham-gia-copa-america-1

Almoez Ali sẽ giúp Qatar tự tin tham gia Copa America

Almoez Ali sẽ giúp Qatar chinh phục bất kì đội bóng nào

Almoez Ali là một trong những tiền đạo ghi được nhiều bàn thắng và hỗ trợ đồng đội ghi bàn nhiều nhất của đội tuyển Qatar trong những giải đấu quan trọng. Anh được coi là một trong những cầu thủ trụ cột dẫn dắt đội tuyển Qatar, bởi vậy anh có mặt ở hầu hết những trận đấu mang tính quyết định của Qatar, đặc biệt là những trận đấu với những đội tuyển mạnh. Theo công bố mới của Huấn luyện viên Felix Sanchez Bas cũng như câu lạc bộ Qatar thì Almoez Ali lại được chọn vào đội hình sơ bộ của đội tuyển Qatar trong giải Copa America trong thời gian tới.

Dù chỉ là đội hình sơ bộ nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng Ali đã nắm chắc vị trí trong đội hình chính thức, việc tham gia đội hình sơ bộ chỉ là thủ tục. Ai cũng thấy được vai trò chủ lực của Ali trong những chiến thắng lớn của Qatar, điển hình như chiến thắng của Qatar trước Nhật Bản tại Asian Cup 2019 là nhờ công ghi bàn của Ali.

Xem thêm:

Thắng Đà Nẵng, Bùi Tiến Dũng vẫn tự trách bản thân

Real Madrid bỏ lỡ cơ hội rút ngắn khoảng cách với Barca

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: