Andrew Robertson lên tiếng tri ân thầy cũ trước đại chiến

Trận derby Merseyside tới đây chính là thử thách bắt buộc phải chiến thắng của thầy trò ông Klopp. Hiện tại họ đã mất vị trí đầu bảng vào tay Man City với điểm số cách biệt 2 điểm. Trận thắng trước Everton sẽ giúp họ lấy lại vị trí của mình, chính bởi vậy sẽ không có sự nhân nhượng nào cả.

Andrew Robertson bất ngờ tri ân HLV của Everton

Từng có quãng thời gian thi đấu dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Marco Silva, hậu vệ Andrew Robertson vô cùng kính trọng thầy cũ của mình. Mới đây, trước thềm trận đại chiến, ngôi sao người Scotland đã lên tiếng tri ân ông thầy người Bồ Đào Nha, sẽ là đối thủ trong trận đấu tới đây.

andrew-robertson-len-tieng-tri-an-thay-cu-truoc-dai-chien-1

Andrew Robertson gửi lời tri ân HLV Marco Silva trước thềm đại chiến

“ Marco thực sự đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển sự nghiệp của tôi. Ông ấy đã lập tức cải thiện trình độ và nâng tầm đẳng cấp của mỗi cầu thủ chúng tôi ngay khi vừa mới tiếp quản Hull City. Tôi chẳng có gì ngoài những suy nghĩ tốt đẹp cho Marco nhưng tất nhiên rồi, ông ấy hiện tại là đối thủ cùng thành phố của tôi.

Marco là mẫu huấn luyện viên quan tâm sát sao mỗi cầu thủ trên từng kía cạnh cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Ông ấy có phong cách làm việc nghiêm túc và tỉ mỉ, sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu mọi điểm mạnh và điểm yếu trên công dưới thủ của đội nhà cũng như đối thủ. Ông ấy chính là HLV nước ngoài đầu tiên mà tôi làm việc cũng nhưng cũng là người để lại ấn tượng sâu đậm nhất tới giờ”.

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá thế giới ngày 3.3

Lukaku tiếp tục được khen ngợi sau cú đúp Crystal Palace

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: