Andy Robertson tỏa sáng tại Liverpool

Trải qua mùa giải 2018/19 đáng nhớ cùng Liverpool, hậu vệ 25 tuổi này đang có được phong độ ổn định và là cái tên được nhiều ông lớn săn đón.

Robertson _ món hời của Liverpool

Dù không thể giành chức vô địch tại Premier League từ tay Man City nhưng vô địch Champions League cũng là niềm vui lớn cho thầy trờ ông Klopp. Và trong mùa giải này cái tên Robetson đang liên tục được nhắc đến.

Chỉ với 8 triệu bảng, Lữ đoàn đỏ có được hậu vệ trái chất lượng từ Hullson vào mùa hè năm 2017. Có lẽ đây chính là món hời mà The Klopp có được cho đến lúc này khi cầu thủ này liên tục thể hiện tài năng của mình. Trong mùa giải 2018/19, anh cùng Liverpool đã giành dược d chức vô địch Champions League.

Robertson đã có được 13 pha kiến tạo trên mọi đấu trường và được đánh giá là một trong những cầu thủ có đóng góp nhiều nhất cho thành tích của Liverpool.

andy-robertson-toa-sang-tai-liverpool-1

Andy Robertson đã có mùa giải thành công tại Liverpool

“ Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt nhưng luôn có thể tốt hơn nữa”

Đó chính là khẳng định của Robertson khi nói về sự nghiệp của mình. Chàng hậu vệ trái đang thực sự có được phong độ ổn định và sự thăng hoa. Anh đã chia sẻ trên trang web chính thức của câu lạc bộ:

“ Tôi nghĩ rằng tôi đã chơi tốt nhưng luôn có thể tốt hơn nữa. Đó là cách tôi luôn nỗ lực làm việc. Tôi sẽ không bao giờ khen ngợi bản thân mình vì tôi nghĩ sẽ luôn có sự tiến bộ hơn”.

“ Ngay cả khi tôi có một trận đấu hay vẫn có thể làm tốt hơn ở mọi khía cạnh. Tôi đã có một mùa giải tốt nhưng tôi vẫn còn nhiều điều cần củng cố và hy vọng sẽ làm điều đó trong các mùa giải tiếp theo”.

Hãy cùng chờ xem sự tỏa sáng của Robertson.

XEM THÊM:

Everton muốn đầu quân cho MU

Quang Hải được Fox Sports đánh giá là ngôi sao Châu Á

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: