Arseanal đã kết thúc chuỗi ngày buồn

Dưới sự dẫn dắt của Emery, Arsenal đã kết thúc những chuỗi ngày đáng quên của triều đại Wenger.

Chiến thắng vang dội của Arsean thời Emery

Theo keonhacai, Rạng sáng nay trong chuyến làm khách của FC Vorksla mặc dù tung ra sân đội hình dự bị nhưng pháo thủ vẫn dễ dàng giành thắng lợi 3-0 qua đó xây chắc ngôi đầu bảng E với 13 điểm sau 4 trận thắng, 1 hòa.

Đây là thắng lợi thứ 2 cùng với trận thắng 2-1 trước Bourermouth cuối tuần qua sau ba trận toàn hòa trước đó và nâng số trận bất bại liên tiếp của Arsenal mùa này lên con số 16 trận trên mọi đấu trường . Đặc biệt thắng lợi này cũng giúp Arsenal xóa bỏ thành công dớp đáng buồn trong triều đại cũ dưới người tiền nhiệm Arsene Wenger.

arseanal-da-ket-thuc-chuoi-ngay-buon-1

Arsenal bất bại trong tháng 11

Tháng 11 luôn là ác mộng cho Arsenal . Theo thống kê của Foottball London thì tháng 11 là tháng có điểm số trung bình thấp nhất của Arsenal trong suốt những năm Arsene Wenger chỉ đạo và hứng chịu 27 thất bại nhiều hơn bất kỳ tháng nào trong 11 năm qua.

Với 2 trận thắng và 3 hòa. Đoàn quân của Emery khép lại tháng 11 với thành tích bất bại. Đây là lần đầu tiên Arsenal đạt được thành tích này sau 13 năm.

Lần cuối Arsenal không thua trong tháng 11 là vào năm 2005 với 6 chiến thắng ở cả 3 đấu trường. Kể từ đó, giáo sư Wenger đã không thể lấy lại được thành tích đáng buồn của clb và buộc phải ra đi. Emery đã mang đến bầu không khí mới, dưới tài lãnh đạo của ông, Pháo thủ đang tìm lại vinh quang ngày nào.

Xem thêm:

Liverpool thua PSG lần đầu tiên

Liverpool gặp hậu quả nghiêm trọng vì Van Dijk mắc sai lầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: