Arsenal nhắm đến James Rodriguez thế chỗ Oezil

Do tiền vệ Mesut Oezil đã trở nên vô dụng trong kế hoạch của HLV Unai Emery nên BLĐ Arsenal đang dự tính mua lại James Rodriguez từ Bayern Munich nhằm thế chỗ Oezil.

James Rodriguez được Arsenal nhắm đến

Hiện tại, Mesut Oezil đang là cầu thủ được hưởng lương cao nhất tại Arsenal nhưng dưới thời HLV Unai Emery anh lại trở nên vô dụng. Theo lời của vị chiến lược gia người Tây Ban Nha, việc Oezil bị bỏ rơi là vì phong độ cũng như phong cách chơi bóng của cựu tiền vệ Real không phù hợp với kế hoạch của ông.

arsenal-nham-den-james-rodriguez-the-cho-oezil-1

Vì vậy Emery đang muốn tống khứ Oezil ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông này. Minh chứng là Arsenal đang gấp rút tìm người thay thế Oezil. Tin tức từ Daily Mail cho hay, mục tiêu mà Emery và Arsenal đang nhắm đến là James Rodriguez.

Hiện tại, Rodriguez là cầu thủ thuộc biên chế Real đang chơi cho Bayern Munich theo hợp đồng cho mượn. Hợp đồng của ngôi sao 27 tuổi này chỉ còn lại 6 tháng và anh đang dự định rời Allianz Arena để thoát khỏi cảnh ngồi dự bị. Với việc Rodriguez bất mãn tại Allianz Arena nên Bayern có lẽ sẽ không mua đứt với giá 45 triệu euro.

Nếu Arsenal muốn mượn Rodriguez trong thời gian còn lại của mùa này có thể chỉ phải bỏ ra 3,39 triệu euro trước khi mua đứt tiền vệ này. Không chỉ có James Rodriguez, Arsenal còn nhắm đến tiền vệ Denis Suarez. Vấn đề là Barca sẽ chấp nhận cho Arsenal và tất cả đội bóng mượn ngôi sao này nhưng vào cuối mùa sẽ phải mua đứt.

arsenal-nham-den-james-rodriguez-the-cho-oezil-2

Theo Calciomercato, HLV Emery cũng rất quan tâm đến tiền vệ Youssef Ait Bennasser thuộc biên chế Monaco. Dự tính tiền vệ này sẽ thế chỗ Ramsey sắp rời Emirates theo dạng CNTD vào mùa hè này.

Xem thêm:

Juventus muốn có Emerson

Jesus nói gì sau khi liên tục ghi bàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: