Arsene Wenger chính thức chia tay Arsenal đầy xúc động

Kết thúc màn đại thắng 5-0 trước Burnley, HLV Wenger đã chính thức chia tay đội bóng Arsenal đầy mĩ mãn. Ngay sau trận đấu, khán đài với hơn 60.000 cổ động viên, mặc chung chiếc áo mang số 22 “ Merci Arsenal” đã cùng hát vang bài hát ca ngợi vị chiến lược gia này.

arsene-wenger-chinh-thuc-chia-tay-arsenal-day-xuc-dong. 1

HLV Arsene Wenger chính thức chia tay Arsenal

Ngay trong những phút giây xúc động đó, ông Arsene Wenger đã có bài phát biểu chia tay câu lạc bộ gắn bó suốt 22 năm với bao niềm vui, nỗi buồn. Cả sân Emirates như lắng lại bởi giây phút này.

“ Lời đầu tiên, tôi muốn được gửi những lời cầu chúc tốt đẹp nhất đến người bạn đồng nghiệp Alex Ferguson mau chóng hồi phục sức khỏe của mình sau cơn bạo bệnh. Đối với tôi, bóng đá không đơn giản chỉ là bóng đá, đó là cuộc sống của tôi, là những giá trị chảy trong cơ thể mà chúng ta nâng niu, trân trọng hàng ngày. Bóng đá khiến chúng ta trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc, âu lo hay tận tụy, tuyệt vọng hay vỡ òa trong hạnh phúc, sung sướng. Tôi xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người đã khiến nơi này trở nên thực sự đặc biệt. Tôi cũng muốn các bạn vẫn hết lòng ủng hộ đội bóng và các cầu thủ sau khi tôi ra đi, cả trong và ngoài sân cỏ. Họ thực sự xứng đáng với những lời động viên, khích lệ của các bạn. Tôi xin được kết thúc bài phát biểu của mình với một câu đơn giản thôi. Tôi sẽ rất nhớ tất cả các bạn. Cảm ơn vì đã là một phần quan trọng trong cuộc đời tôi. Xin cảm ơn và xin chào tạm biệt”.

Như vậy, sau 22 năm cầm lái giờ đây thuyền trưởng Aesene Wenger đã chính thức buông chèo , hãy cùng chúc cho HLV nhiều sức khỏe và thành công ở phía trước.

Xem thêm:

Martial được hàng loạt câu lạc bộ chờ giải cứu

Chạy đua với thời gian, Lukaku cố gắng vượt qua chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: