Ashley Young tin MU sẽ vào Top 4

Những tàn dư mà HLV Mourinho để lại đã được xóa sạch như phòng làm việc của ông khi mới đây Solskjaer mang về 2 chiến thắng cho Qủy đỏ.

ashley-young-tin-mu-se-vao-top-4-1

MU chiến thắng Cardiff 5-1

MU lấy lại phong độ

HLV người Na Uy đã có màn ra mắt cực ấn tượng tại MU khi mang về chiến thắng 5-1 trước Cardiff và sau đó là trận thắng 3-1 trước Huddersfield. Chỉ với 2 trận gần đây Qủy đỏ đã có tới 8 bàn thắng và rút ngắn khoảng cách so với Top 4 còn 8 điểm. Nếu như tiếp tục với phong độ này thì khả năng MU sẽ san lấp số điểm còn lại khá dễ dàng.

Trước mắt MU còn 2 trận với Newcastle và Bournemouth. Với khả năng thi đấu hiện tại thì việc đoàn quân của ông Solskjaer dành 6 điểm tuyệt đối không quá khó khăn, qua đó hy vọng lọt top 4 vẫn còn cơ hội.

Ashley Young tin MU sẽ vào Top 4

ashley-young-tin-mu-se-vao-top-4-2

Ashley Young tin MU vẫn còn nguyên cơ hội vào Top 4

Mới đây khi được hỏi về khả năng lọt vào Top 4 của MU, cầu thủ người Anh khẳng định MU vẫn còn nguyên cơ hội:

“ Khoảng cách 8 điểm không dễ để san lấp nhưng chúng tôi còn cả một giai đoạn lượt về phía trước và những trận đấu với các đối thủ trực tiếp. MU đang đạt phong độ cao, chúng tôi đã có những thay đổi tích cực dưới thời Solskjaer, tôi tin chuỗi thắng của MU vẫn chưa dừng lại.

Nếu cứ đá như những gì thể hiện trước Cardiff hay Huddersfield chúng tôi còn nguyên cơ hội vào Top 4 Ngoại hạng Anh mùa này. Toàn đội đang tập trung vào từng trận đấu, chúng tôi muốn nối dài chuỗi trận ấn tượng càng lâu càng tốt”.

Xem thêm:

Van Dijk tự hào khi được khoác áo đội bóng thành phố Cảng

Thủ môn Kawin Thamsatchanan không thể tham dự Asian Cup 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: