Báo Bỉ nhận xét Công Phượng vẫn khá mờ nhạt tại Sint Truidense

Cái tên Công Phượng đã trở nên quá quen thuộc trong số những cầu thủ bóng đá Việt Nam, mọi hoạt động của chàng cầu thủ tài năng này vẫn được cập nhật hàng ngày. Ngay cả đại diện của câu lạc bộ Sint Truidense cũng khá bất ngờ khi Công Phượng được quan tâm nhiều như vậy, và anh cũng giúp cho Sint Truidense được nhiều cổ động viên Việt Nam biết đến hơn. Tuy nhiên, mới đây truyền thông của Bỉ lại đưa tin cái tên Công Phượng có thể là ngôi sao tại Việt Nam, nhưng tại Bỉ thì anh gần như vẫn là cầu thủ vô danh.

bao-bi-nhan-xet-cong-phuong-van-kha-mo-nhat-tai-sint-truidense-1

Công Phượng vẫn chưa được chọn ra sân đá chính

Công Phượng cần thêm thời gian để khẳng định tên tuổi của mình

Việc Công Phượng đang thi đấu trong màu áo của đội tuyển Sint Truidense tại Bỉ là tin vui với rất nhiều cổ động viên và giới chuyên môn bóng đá tại Việt Nam. Công Phượng cũng là một trong những cầu thủ nổi tiếng, sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tại Việt Nam, vì vậy sau khi anh tham gia câu lạc bộ Sint Truidense thì câu lạc bộ này cũng có thêm nhiều lượt theo dõi và tương tác trên các trang mạng xã hội.

Mới đây, tờ Nieuwsblad của Bỉ đã đưa tin về chàng tiền đạo tài năng của Việt Nam. Theo đó, Công Phượng đã đem đến một số thay đổi tích cực cho câu lạc bộ Sint Truidense, nhưng vẫn chưa nhiều người trong giới bóng đá Bỉ biết đến tên tuổi và công nhận tài năng của anh. Trang báo nhận định rằng Công Phượng cần thêm thời gian làm quen với đội bóng và thể hiện tài năng trên sân.

Xem thêm:

Đội tuyển Hàn Quốc được kì vọng đạt hạng nhất bảng H

Công Phượng đã có vị trí phù hợp trong đội hình Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: