Barca bán hàng loạt trụ cột

Mùa hè năm nay có lẽ Barca có thể sẽ để hàng loạt các ngôi sao ra đi. 4 ngôi sao được điểm danh đó là:

  1. Samuel Umtiti

Barca chỉ mất 25 triệu bảng có được sự phục vụ của Umiti. Anh sở hữu kỹ thuật và sức mạnh, đã cải thiện phong độ lên rất nhiều ở Barca và có đóng góp lớn cho chức vô địch World Cup của Pháp hè vừa qua.

Tuy nhiên mùa nay anh dính chấn thương nhiều, ra sân ít và từ chối phẫu thuật dứt điểm chấn thương. Chính vì vậy, Barca tính đến bán cầu thủ này đi thu về khoản lời lớn.

  1. Ivan Rakitic

Tại Barca,  Ivan Rakitic không được đánh giá cao mặc dù các chuyên gia thì xem anh là tiền vệ đẳng cấp. Anh có nhiều đóng góp to lớn nhưng do bước sang tuổi 30 nên chưa có bản hợp đồng gia hạn nào. Mu và PSG là hai đội bóng được cho là muốn có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1989 này.

barca-ban-hang-loat-tru-cot-1

Barca có kế hoạch thanh lý hàng loạt sao hạng A

  1. Arturo Vidal

Arturo Vidal có lối chơi không giống với phong cách của Barca nhưng đổi lại anh giúp gia cố cho tuyến tiền vệ của Blaugrana bởi lối chơi giàu thể lực và sức mạnh. Tuy nhiên, trong bối cảnh Barca đang sở hữu Arthur Melo và Frenkie de Jong vào mùa tới, thì Vidal chẳng còn chỗ ở lại nữa.

  1. Philippe Coutinho

Barca đã có buổi chia sẻ với Philippe Coutinho và mong muốn anh lấy lại phong độ sớm nhất để phục vụ đội bóng và ở lại lâu dài hơn. Tuy nhiên, nếu anh muốn ra đi thì clb cũng sớm cho anh toại nguyện với mức gia cho đội bóng mua ít nhất là 100 triệu euro.

Xem thêm:

Việt Nam – Thái Lan: Duyên nợ chưa dứt

Đóng góp chênh lệch, Dea Gea khó ở lại MU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: