Barca hét giá 60 triệu euro cho thủ môn Cillessen

Cillessen trong thời gian gần đây mặc dù không được đội chủ sân Camp Nou sử dụng thường xuyên nhưng chắc chắn Barca không hề muốn mất đi thủ môn này. Chính bởi vậy trong thương vụ chuyển nhượng Cillessen mức giá cho anh quả thực không dễ để có được.

barca-het-gia-60-trieu-euro-cho-thu-mon-cillessen-1

Thủ môn Cillessen của Barca

Cillessen không được sử dụng nhiều

Trong những mùa giải gần đây dường như Cillessen chỉ là thủ môn dự bị. Anh chàng người Hà Lan này liên tục phải ngồi nhìn đồng nghiệp Marc- Andre Tẻ Stegen thi đấu. Đặc biệt trong mùa giải này anh chưa được một lần ra sân ở La Liga còn ở Champions League, Cillessen chỉ ra sân đúng một lần duy nhất.

Việc bị thất sủng tại sân Camp Nou đang khiến cho thủ môn sinh năm 1989 tỏ ra khá bất mãn và muốn tìm cơ hội để được ra sân nhiều hơn.Don Ballon từng khẳng định Cillessen từng đến gặp ban lãnh đạo Barca đòi ra đi, anh muốn được thi đấu thay vì phải ngồi ghế dự bị. Khi nắm được thông tin này nhiều ông lớn như Napoli, Monaco hay cả Liverpool cũng đánh tiếng.

Barcca đưa ra mức giá 60 triệu euro cho Cillessen

Mới đây đội chủ sân Camp Nou đã đưa ra mức giá cho thủ môn 29 tuổi này là 60 triệu euro. Đây quả thực là mức giá quá cao so với phong độ của Cillessen. Những câu lạc bộ để mắt tới anh chỉ chấp nhận đưa ra mức giá 20 triệu euro.

Xét đến cùng thì Barca không phải muốn bán Cillessen mà chỉ hét giá cao nhằm giữ chân anh.

Xem thêm:

Tương lai của Isco được định đoạt

Ashley Young tin MU sẽ vào Top 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: