Bầu Đức: Bóng đá Việt Nam chưa thể bằng Thái Lan

Sau khi giải King’s Cup kết thúc, đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc đạt huy chương bạc và vượt qua đối thủ lớn lúc bấy giờ là Thái Lan. Điều này đã làm người hâm mộ bóng đá Việt Nam vô cùng vui mừng và tự hào về đội tuyển nước nhà, và giờ đây người hâm mộ cũng rất tự tin khi đội tuyển Việt Nam được xếp cùng bảng thi đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, mới đây Bầu Đức lại đi ngược lại với dư luận và khẳng định rằng nền bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể vượt qua Thái Lan được.

bau-duc-bong-da-viet-nam-chua-the-bang-thai-lan-1

Thái Lan vẫn là đối thủ lớn của Việt Nam

Đội tuyển Việt Nam mới chỉ rút ngắn khoảng cách với Thái Lan

Thái Lan từng được coi là đội tuyển hàng đầu khu vực Đông Nam Á, và trước khi giải King’s Cup diễn ra, đội tuyển Thái Lan và truyền thông của quốc gia này cũng tự tin sẽ chiến thắng Việt Nam. Tuy nhiên, thất bại của Thái Lan tại King’s Cup đã là minh chứng rõ nhất khiến cho người hâm mộ Việt Nam tự tin về khả năng và sự tiến bộ của đội tuyển nước nhà.

Tuy nhiên, theo quan điểm của Bầu Đức thì chiến thắng của đội tuyển Việt Nam mới chỉ giúp cho Việt Nam rút ngắn lại khoảng cách với Thái Lan chứ chưa chứng minh được rằng nền bóng đá Việt Nam đã hơn Thái Lan. 10 năm trước thì Việt Nam sẽ luôn thất bại trước Thái Lan, hiện giờ đội tuyển Việt Nam đã tự tin hơn khi chạm trán Thái Lan, nhưng điều đó không có nghĩa là Việt Nam sẽ tiếp tục giành thắng lợi trước Thái Lan trong những giải đấu sắp tới.

Xem thêm:

Công Phượng chưa hài lòng trong trận ra mắt Sint Truidense

Các cầu thủ Việt Nam tự tin về vòng loại World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: