Bầu Đức: Chiến lược mở rộng quan hệ của HAGL tốt nhất Việt Nam

Việc Công Phượng có cơ hội xuất ngoại và được nhiều đội bóng tại Châu Âu mời sang thi đấu là tin vui với không chỉ riêng anh mà còn là niềm tự hào của nền bóng đá và cổ động viên của Việt Nam. Tuy nhiên, không ít người biết rằng để có được buổi lễ kí kết hợp đồng cho Công Phượng với câu lạc bộ Sint Truidense ngày hôm qua, đại diện câu lạc bộ HAGL đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc mở rộng quan hệ với các đội bóng quốc tế. Bầu Đức khẳng định không có câu lạc bộ nào ở Việt Nam có thể thành công hơn HAGL trong việc mở rộng quan hệ với các đối tác quốc tế.

bau-duc-chien-luoc-mo-rong-quan-he-cua-hagl-tot-nhat-viet-nam-1

Công Phượng được sang Châu Âu là nhờ quan hệ của HAGL

HAGL làm được điều mà rất nhiều câu lạc bộ khác chưa làm được

Từ trước đến nay, việc một cầu thủ Việt Nam được xuất ngoại và thi đấu cho một đội tuyển ở khu vực Đông Nam Á đã là tin vui, nhưng việc xuất ngoại sang Châu Âu còn được xem là một thành tích rất đáng nể. Gần đây nhất, Công Phượng đã được câu lạc bộ Sint Truidense lựa chọn để sang Bỉ thi đấu, tuy nhiên để có được thỏa thuận này thì đại diện HAGL đã phải cố gắng rất nhiều.

Trong buổi lễ kí kết hợp đồng, Bầu Đức tự tin về chiến lược mở rộng quan hệ của HAGL ở Việt Nam là tốt nhất, bởi không phải câu lạc bộ nào cũng có thể thiết lập quan hệ với các câu lạc bộ ở Châu Âu và kiếm được tiền từ việc chuyển nhượng cầu thủ Việt Nam cho các câu lạc bộ quốc tế này.

Xem thêm:

Real Madrid quyết đổi Bale để lấy được Pogba

Fox Sports tiết lộ mức lương của Công Phượng tại Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: