Bầu Đức muốn Huấn luyện viên Park được nhận lương cao hơn

Những thành tích của đội tuyển quốc gia Việt Nam trong những giải khu vực cũng ngày càng nhiều hơn, gần đây nhất người hâm mộ cũng rất tự hào với huy chương bạc của đội tuyển Việt Nam tại giải King’s Cup tại Thái Lan. Công lao của Huấn luyện viên Park Hang Seo trong những thành công này là rất lớn, vì vậy Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đang nỗ lực thương lượng hợp đồng mới với ông Park. Theo Bầu Đức thì Huấn luyện viên Park hoàn toàn xứng đáng với mức lương cao hơn, dù chuyện tiền lương không phải là yếu tố quan trọng nhất với vị huấn luyện viên người Hàn này.

bau-duc-muon-huan-luyen-vien-park-duoc-nhan-luong-cao-hon-1

HLV Park có thể sẽ được trả lương cao hơn so với mức lương hiện tại

Lương của HLV Park không thể thấp hơn các HLV ở Thái Lan, Philippines

Nền bóng đá Việt Nam trong những năm gần đây đã có những sự phát triển vượt bậc, từ việc hiếm khi đạt được những thành tích nổi bật trong các giải khu vực, đội tuyển Việt Nam đã liên tiếp có những thành tích tốt trong các giải bóng đá lớn nhỏ. Người hâm mộ Việt Nam rất mong muốn Huấn luyện viên Park Hang Seo tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Việt Nam trong các giải đấu sắp tới, vì vậy việc gia hạn hợp đồng với vị chiến lược gia này là vô cùng cần thiết.

Theo Bầu Đức thì mức lương hiện tại 20 ngàn USD mỗi tháng là quá thấp so với công lao của Huấn luyện viên Park Hang Seo. Huấn luyện viên Park Hang Seo xứng đáng với mức lương ngang bằng với các Huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia tại Thái Lan hay Philippines, ít nhất cũng phải rơi vào khoảng 50 ngàn USD.

Xem thêm:

Lí do PCT VFF Cấn Văn Nghĩa xin từ chức là gì?

HLV Mihailo Petrovic sẽ không nhận lời mời của LĐBĐ Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: