Bầu Đức sẽ thương lượng để Công Phượng được tham gia SEA Games

Công Phượng đã chính thức được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ. Việc sang Bỉ lần này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của Công Phượng và giúp anh học hỏi rất nhiều, nhưng không phải là không có những khó khăn về lâu dài. Giải SEA Games 30 sẽ diễn ra vào cuối tháng 11 đến tháng 12 năm nay, mà thời gian này thì Công Phượng vẫn tham gia đội Sint Truidense, vì vậy khả năng anh về Việt Nam để tham gia giải này sẽ rất thấp. Bầu Đức cho biết ông sẽ thương lượng với đại diện Sint Truidense để Công Phượng vẫn có thể về Việt Nam để tham gia SEA Games.

bau-duc-se-thuong-luong-de-cong-phuong-duoc-tham-gia-sea-games-1

Công Phượng có thể được gọi về Việt Nam để tham gia SEA Games

Công Phượng vẫn có thể được tạo điều kiện về Việt Nam thi đấu

Công Phượng là cầu thủ đóng vai trò trụ cột trong đội tuyển quốc gia trong nhiều giải đấu trong nước và trong khu vực. Khi còn ở đội tuyển U22 Việt Nam, anh đã giúp đội tuyển nước nhà ghi được 29 bàn thắng, một thành tích đáng nể của một cầu thủ tại Việt Nam. Với tài năng và kinh nghiệm ở những giải lớn, cầu thủ gốc Nghệ An này chắc chắn sẽ còn đóng góp nhiều hơn cho đội tuyển Việt Nam.

Tuy nhiên, Công Phượng sẽ tham gia đội tuyển Sint Truidense ở giải vô địch quốc gia khi SEA Games diễn ra. Bầu Đức cho biết nếu đội tuyển thật sự cần và muốn gọi Công Phượng về, ông vẫn có thể dùng quan hệ của mình để thương lượng với đại diện Sint Truidense, tạo điều kiện cho Công Phượng về Việt Nam tham gia đội tuyển quốc gia.

Xem thêm:

HLV Klopp chưa muốn gia hạn hợp đồng với Liverpool

Xuân Trường từ chối 3 đội Thái Lan để về ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: