Bầu Đức tái khẳng định quan điểm rời V.League

Vào chiều ngày 18/4, Tổng cục Thể dục thể thao đã tổ chức cuộc họp giữ Bộ văn hóa thể thao và du lịch cùng các lãnh đạo chủ chốt của Liên đoàn bóng đá Việt Nam nhàm bàn bạc các công việc về nhân sự trước khi Đại hội VFF nhiệm kì 2018-2022 diễn ra. Trong cuộc họp này, phía lãnh đạo Bộ đã có chỉ đạo về việc đặt ra tiêu chí các chức danh chủ chốt của VFF phải có bằng Đại học. Bên cạnh đó, cuộc họp cũng nhấn mạnh sẽ bàn bạc, bố trí các chức vụ của ông Trần Anh Tú sau khi làm việc với VPF cho hợp lý.

bau-duc-tai-khang-dinh-quan-diem-roi-v-league. 1

Chủ tịch CLB HAGL – ông Đoàn Nguyên Đức

Tại cuộc họp lần này, ông Đoàn Nguyên Đức – Chủ tịch câu lạc bộ HAGL cũng tham dự. Những nội dung xoay quanh nhân sự có phần mở lối cho bầu Đức tham gia vai trò chính trong VFF. Tuy nhiên, khi phát biểu trước dư luận, chủ tịch câu lạc bộ HAGL đã từ chối lời mời tham dự BCH VFF. Điều này thể hiện chắc chắn khi trong danh sách 46 thành viên ứng cử thì không có tên của ông.

Ngoài ra, ông Đức còn tái khẳng định tuyên bố rời V.League của mình “ Nếu ông Tú trúng cử Phó Chủ tịch VFF và vẫn làm VPF, trúng cử ngày trước, ngày sau tôi bỏ giải ngay”.

Sau khi ông Tú tái đắc cử Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch VPF, người ta chờ đợi phản ứng của bầu Đức. Tuy nhiên ông im lặng, không khí có vẻ nguôi ngoai. Nhưng sau phát biểu này, chắc chắn sự việc trở nên nghiêm trọng hơn, khẳng định của bầu Đức có thể thành sự thật trong nay mai. Bởi ông bầu này cho rằng  đó là biểu hiện của nhóm lợi ích  tiêu cực, thâu tóm quyền lực bóng đá Việt Nam.

Cuộc tranh cãi này chắc chắn sẽ còn cam go hơn khi Đại hội LĐBĐVN nhiệm kì 2019-2022 đang đến gần.

Xem thêm:

Mourinho sẵn sàng đẩy Pogba khỏi MU giá 140 triệu bảng

Thắng Bournemouth căng thẳng giữa Mourinho và Pogba hạ nhiệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: