Bầu Đức tin Công Phượng sẽ có sự nghiệp tốt hơn sau King’s Cup

Cách đây vài tháng, việc Công Phượng được Incheon United kí hợp đồng đã khiến cho nhiều người hâm mộ vô cùng phấn khích, nhưng họ cũng đã nhanh chóng thất vọng khi Công Phượng liên tiếp phải ngồi hàng ghế dự bị, và có ra sân thì anh cũng không để lại dấu ấn gì cũng như không ghi được bàn thắng nào. Sau khi thông tin Công Phượng rời khỏi Incheon được công bố, Bầu Đức, được biết đến là ông chủ của câu lạc bộ HAGL, khẳng định Công Phượng rời khỏi Incheon là quyết định đúng đắn, và anh sẽ có sự nghiệp tốt hơn sau khi sang Châu Âu.

bau-duc-tin-cong-phuong-se-co-su-nghiep-tot-hon-sau-kings-cup-1

Công Phượng sẽ có nhiều cơ hội mới sau khi sang Pháp

CLB HAGL không muốn Công Phượng chờ đợi lâu hơn tại Incheon

Trước đây, việc Công Phượng đầu quân cho Incheon United là tin vui cho người hâm mộ và cả câu lạc bộ HAGL. Tuy nhiên, kể từ khi Công Phượng thi đấu cho đội tuyển này, anh liên tục mất đi cơ hội ra sân cũng như không thi đấu tốt như những giải đấu trước đây anh tham gia. Trước khi giải King’s Cup diễn ra, Bầu Đức và ban quản lý câu lạc bộ HAGL đã bàn về chuyện cho Công Phượng kết thúc hợp đồng với Incheon để cứu vãn sự nghiệp của chàng cầu thủ sinh năm 1995 này.

Trong buổi phỏng vấn với Sao Star mới đây, Bầu Đức chia sẻ rằng ông và Công Phượng đều không muốn mất thêm thời gian chờ đợi cơ hội ở Incheon nữa, nên ông đã chủ động yêu cầu kết thúc hợp đồng của anh với Incheon. Cũng theo Bầu Đức thì Công Phượng sẽ chuẩn bị thủ tục xin visa sang Pháp sau khi giải King’s Cup kết thúc.

Xem thêm:

Những cầu thủ nào của Việt Nam khiến Thái Lan lo ngại?

HLV Sarri quyết định rời Chelsea, khả năng cao sẽ về với Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: