Bình Dương vượt qua khó khăn để dành được chiến thắng đầu tiên

Trong khuôn khổ AFC Cup, đội tuyển Bình Dương đã có chiến thắng đầu tiên trước Shan Utd bất chấp việc lối chơi có phần thiếu sót cũng như những khó khăn về mặt tâm lý, thể chất và ngay cả tinh thần đồng đội.

BÌnh Dương vượt qua mọi khó khăn để chiến thắng Shan Utd

Đánh giá chung về lối chơi của Bình Dương

Đội tuyển Bình Dương đã dành gần 1 tháng để nghỉ ngơi dưỡng sức cũng như điều chỉnh lại chiến lược cho các cầu thủ. Sự bất ổn trước đó của đội tuyển này cũng gây ra nhiều lo ngại về việc tham gia giải AFC Cup lần này, ngày cả Huấn luyện viên tạm thời của đội tuyển, ông Nguyễn Thanh Sơn, cũng phải thừa nhận những bất ổn này có thể gây trở ngại cho việc dành chiến thắng của đội. Đó là chưa kể sự vắng mặt của tiền đạo Anh Đức và việc Bùi Tấn Trường, thủ môn của đội, bị cấm thi đấu sau nhiều sai sót lớn cũng khiến cho đội Bình Dương mất đi những trụ cột của đội.

binh-duong-vuot-qua-kho-khan-de-danh-duoc-chien-thang-dau-tien-1

Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn kể trên, đội tuyển Bình Dương đã bất ngờ dành chiến thắng tại Myanmar. Nhìn chung, lối chơi của Bình Dương khá ấn tượng trong trận đấu chiều ngày 3/4, điển hình là cú lội ngược dòng tại hiệp đấu thứ 2 của BÌnh Dương đã gỡ hòa được cho đội bóng này.

Tiếp đó, Wander Luiz đã xuất sắc tận dụng thời cơ từ đồng đội và ghi được bàn thắng khi trận đấu chỉ còn 5 phút cuối hiệp. Đội tuyển Bình Dương đã chơi với lối chơi tốc độ, áp sát và cầu thủ Tô Văn Vũ đã tận dụng được góc chéo để đưa bóng đi chệch cột dọc.

Xem thêm:

Cuộc đua giành sao Juventus

Emery cần giải quyết vấn đề hàng thủ nhanh chóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: