BLV Anh Ngọc khẳng định Bầu Đức là vấn đề của HAGL

Đội tuyển HAGL vốn là một trong những đội tuyển lâu đời và được đầu tư nhiều nhất của đội tuyển Việt Nam. Sau khi thành công trong việc đưa Công Phượng sang Bỉ thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truidense, Bầu Đức còn tự tin khẳng định HAGL là câu lạc bộ có mối quan hệ rộng nhất trong số các đội bóng Việt Nam. Bình luận viên Anh Ngọc chia sẻ rằng việc HAGL xuống phong độ trong giải V League bắt nguồn từ chính định hướng và những chiến lược phát triển đội bóng của Bầu Đức.

blv-anh-ngoc-khang-dinh-bau-duc-la-van-de-cua-hagl-1

Bầu Đức có lẽ đã đặt mục tiêu quá thấp cho HAGL tại V League

Tình hình HAGL chỉ có thể thay đổi nếu ban quản lý thay đổi  tư duy

Trong giải V League năm nay, HAGL đã thể hiện sự xuống dốc khá nhanh khi liên tiếp gặp phải những trận thua trong giải này. Dù có được một số ít trận thắng, nhưng vị trí trên bảng xếp hạng vẫn chỉ ở khoảng giữa thay vì vươn lên vị trí nhóm đầu bảng. Bầu Đức thậm chí còn tuyên bố HAGL tham gia V League cho vui chứ không đặt mục tiêu chiến thắng.

Trong chương trình Nhà vô địch, Bình luận viên Anh Ngọc cho biết Bầu Đức chính là nguyên nhân khiên cho tình hình của HAGL ngày càng tệ hơn. Nếu một ông chủ đội bóng như Bầu Đức không đặt mục tiêu cao cho đội bóng của mình mà chỉ tham gia để vui thì đội bóng cũng sẽ không có đủ quyết tâm để thi đấu hết mình. Bình luận viên Anh Ngọc cho biết nếu muốn thay đổi tình hình của HAGL thì ban quản lý của đội bóng phải thay đổi cách tư duy về việc phát triển đội bóng.

Xem thêm:

Cùng một vấn đề, Zidane và Solskjaer lại hành động khác nhau

HLV Nishino muốn giúp Thái Lan giành lại vị trí số 1 của ĐNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: