Bruno Fernandes để lộ hình ảnh gây ngỡ ngàng cho Man Utd

Tương lai của Bruno Fernandes  đang khiến Man United không ngừng sục sôi và đứng ngồi không yên.

M.U có nguy cơ vụt mất Fernandes

Thời gian qua, giới truyền thông châu Âu không ngừng loan tin, Man United và Bruno Fernandes đã đạt được thỏa thuận cá nhân. Tờ Correio da Manha thậm chí còn đưa tin, Fernandes đang trông đợi thương vụ của mình sẽ nhanh chóng hoàn tất.

bruno-fernandes-de-lo-hinh-anh-gay-ngo-ngang-cho-man-utd-1

Vấn đề duy nhất buộc M.U phải trì hoãn việc công bố thương vụ Fernandes là bởi mức phí chuyển nhượng của anh. Phía CLB Sporting Lisbon đưa ra con số 70 triệu euro nhưng M.U chỉ mới đưa ra lời đề nghị 35 triệu euro.

Vừa qua, Chủ tịch Frederico Varandas của Sporting Lisbon tuyên bố thòi gian qua đã xuất hiện nhiều tin đồn về mức giá chuyển nhượng của Fernandes, nhưng ông Varandas khẳng định với những lời đề nghị 55 triệu hay 62 triệu euro thì ông sẽ không để Bruno ra đi. Nếu Bruno không còn ở Sporting Lisbon, những cầu thủ tài năng khác sẽ đến.

Dù vậy, khi mà Bruno Fernandes vẫn chưa quyết định được chuyện tương lai thì CĐV Man United lại càng hoang mang khi mà anh bất ngờ đáp chuyến bay sang Mỹ cùng đồng đội tham dự tour du đấu Hè. Hình ảnh này được Sporting Lisbon chính thức đăng tải trên trang twitter chính thức.

bruno-fernandes-de-lo-hinh-anh-gay-ngo-ngang-cho-man-utd-2

Phiên chợ chuyển nhượng mùa Hè sẽ chính thức đóng cửa vào ngày 8/8 và đến lúc này Man United vẫn chưa có tiến triển gì trong thương vụ này. Rất có thể Quỷ đỏ vẫn không đồng ý chi 70 triệu euro theo như yêu cầu của phía Sporting Lisbon. Như vậy, thương vụ này có nguy cơ đổ bể rất lớn.

Xem thêm:

Man Utd đón tân binh thứ 3, xác lập kỷ lục mới

CĐV Việt Nam lại gây phẫn nộ trên fanpage của CLB Sint Truidense

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: