Bùa may mắn của Real bắt chính trận bán kết với Bayern

LĐBĐ Châu Âu mới đây đã công bố trọng tài bắt chính trong trận bán kết Champions League giữa Bayern Munich và Real Madrid chính là Björn Kuipers

Ngoài ra, 2 vị trí hỗ trợ trọng tài chính là Sander van Roekel và Erwin Zeinstra. Kế đến, trọng tài bàn và trọng tài biên ngang lần lượt là Charles Schaap, Pol van Boekel và Dennis Higler.

bua-may-man-cua-real-bat-chinh-tran-ban-ket-voi-bayern. 1

Đây tin vui cho trọng tài Kuipers. Vừa qua ở trận chung kết cúp Quốc gia Hà Lan giữa 2 CLB AZ Alkamaar và Feyenoord, ông cũng được phân làm trọng tài chính. Ông vua sân cỏ 45 tuổi cũng vinh dự là trọng tài duy nhất đến từ Hà Lan được có mặt trong hàng ngũ trọng tài tại World Cup 2018.

Tại mùa giải Champions League năm nay, đáng nhớ nhất là trọng tài Kuipers cũng bắt chính trong trận đấu mà Real đã hạ gục Dortmund 3-1 ở vòng bảng vào ngày 26/9. Ngoài ra, vị vua áo đen này cũng là người nắm quyền quyết định ở 3 trận đấu khác là CSKA Moscow vs Basel (0-2), Atlético Madrid vs AS Roma (2-0) và Hoffenheim vs Liverpool (1-2).

bua-may-man-cua-real-bat-chinh-tran-ban-ket-voi-bayern. 2

Cũng cần phải nói thêm, vị trọng tài người Hà Lan này chính là người bắt chính trong trận chung kết giữa Real và Atletico tại mùa giải Champions League 2013/14. Khi đó, Real đã đăng quang sau chiến thắng 4-1 trong hiệp phụ.

Trọng tài Kuipers đã bắt đầu sự nghiệp cầm còi của mình từ mùa 2009/10 và cho đến nay ông đã bắt chính 39 trận. Suốt thời gian làm việc tại giải đấu danh giá nhất châu Âu, Ông đã rút ra 152 thẻ vàng, 4 thẻ đỏ. Ngoài ra, Trong 39 trận đấu đó trọng tài Kuipers cũng thổi 14 quả phạt 11m.

Xem thêm:

Lý giải nguyên nhân Bayern nên e ngại Ronaldo

HLV Wenger bị sa thảy hay chủ động rời khỏi Arsenal

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: