Bùi Tiến Dũng sẽ chú trọng kĩ năng phòng thủ khi thi đấu

Bùi Tiến Dũng là 1 trong những cầu thủ trụ cột trong đội tuyển Viettel, anh cũng có nhiều thành tích từ khi tham gia thi đấu dưới màu áo của đội tuyển này. Theo Huấn luyện viên Lee Heung Sil, Bùi Tiến Dũng biết cách chủ động tấn công vào khung thành đội bạn rất tốt để ghi được những bàn thắng cho Viettel, nhưng trong tương lai, anh sẽ cần tập trung dẫn dắt hàng phòng ngự của Viettel nhiều hơn.

bui-tien-dung-se-chu-trong-ki-nang-phong-thu-khi-thi-dau-1

Bùi Tiến Dũng sẽ chú trọng bảo vệ hàng thủ của Viettel

Bùi Tiến Dũng cần làm chủ hàng thủ để Viettel có cơ hội chiến thắng

Trong những trận đấu gần đây, Viettel đã liên tiếp gặp khó khăn trong việc ghi bàn và bảo vệ khung thành của đội mình. Trong trận gặp HAGL mới đây, Viettel đã để lọt lưới đến 3 bàn do hàng phòng ngự có vấn đề, những lỗ hổng trong hàng phòng ngự này cũng tạo cơ hội cho đội bạn tấn công và ghi bàn từ góc hiểm mà không có cầu thủ nào cản trở. Vì vậy, Viettel sẽ cần hoàn thiện hàng thủ của mình hơn nếu không muốn có chuỗi trận thất bại đáng tiếc ở V League mùa giải này.

Theo Huấn luyện viên Lee Heung Sil, nếu muốn giành được chiến thắng ở những trận tiếp theo, Viettel sẽ cần chú trọng phát triển hàng phòng ngự  của mình để không cho đội bạn cơ hội ghi bàn. Hiện tại, Quế Ngọc Hải đã trở lại thi đấu, Bùi Tiến Dũng lại có khả năng tấn công nên hàng công của Viettel hoàn toàn ổn. Bùi Tiến Dũng sẽ cần giữ vai trò dẫn dắt hàng thủ của Viettel để tạo nên lá chắn vững chắc cho khung thành đội mình.

Xem thêm:

Hồng Duy và Văn Toàn có thể được tham gia King’s Cup

Đặng Văn Lâm bảo vệ Muangthong United sau nhiều thất bại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: