Bùi Tiến Dũng tạo được ấn tượng tốt sau màn trình diễn catwalk

“ Thủ môn quốc dân” chính là tên gọi đặc biệt của người hâm mộ bóng đá Việt Nam dành cho Bùi Tiến Dũng – thủ môn trong trận chung kết U23 Việt Nam năm 2017, thủ thành của câu lạc bộ FLC Thanh Hóa.

Thủ môn trẻ này không những có tài năng bóng đá mà còn sỡ hữu chiều cao lý tưởng, khuôn mặt sáng. Anh tham gia các sự kiện, đóng quảng cáo sau thành công từ trận đấu của tuyển quốc gia.

bui-tien-dung-tao-duoc-an-tuong-tot-sau-man-trinh-dien-catwalk. 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tuy nhiên thời gian gần đây, khi thi đấu cho câu lạc bộ FLC Thanh Hoá, Tiến Dũng lại liên tiếp nhận những thất bại cay đắng. Đặc biệt từ sau khi HLV Mihail rời đi, phong độ của thủ thành này giảm hẳn và liên tục là chuỗi ngồi dự bị nhìn đồng đội thi đấu. Người ta hoài nghi rất nhiều và cũng không ít những ác ý đến với anh. Giữa tâm bão dư luận, Bùi Tiến Dũng lại một lần nữa gây chú ý khi anh tham gia làm vedete cho show diễn thời trang. Việc này đã gây nên nhiều luồng dư luận, có người ủng hộ có người lại cho rằng chàng thủ môn nên tập trung cho sự nghiệp.

Mặc kệ tất cả những gì dư luận đang đồn đoán, sau sự kiện chàng thủ thành đã quyết định dành 40-45% chi phí nhận được từ việc quảng cáo, trình diễn của mình góp vào quỹ đào tạo bóng đá trẻ của đội tuyển. Hành động này của anh đã nhận được rất nhiều sự tán thưởng, điều này sẽ giúp cho Thanh Hóa có điều kiện hơn trong tìm kiếm và đào tạo nhân tài bóng đá tương lai.

Hơn ai hết, Bùi Tiến Dũng hiểu được những khó khăn thuở ban đầu, bởi anh cũng từng vào Trung tâm Thường Xuân năm 12 tuổi, sau đó được Thanh Hóa mua lại và đào tạo đến bây giờ.

Hãy cùng chúc mừng cho hành động tốt đẹp này của thủ môn FLC Thanh Hóa nhé!

Xem thêm:

Valverde tính đến khả năng chia tay Barca

Thắng đậm Roma nhưng Liverpool phải trả giá đắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: