Cá độ bóng đá nên chọn kèo Châu Âu hay Châu Á ?

Trong khi chơi cá độ bóng đá tại m88 hay w88 thì có rất nhiều kèo cho các bạn lựa chọn. Bài viết này tôi xin đề cập đến 2 dạng kèo chính là Kèo Châu Âu và Kèo Châu Á.

  • Kèo châu Âu chỉ có 3 cửa để đặt thắng, hòa, thua
  • Kèo châu Á dựa trên tỷ lệ chấp

Vậy kèo nào là tốt nhất, tỷ lệ ăn cao nhất ? Tùy trường hợp thì mỗi loại kèo sẽ cho ta tỷ lệ cao, dưới đây tôi sẽ cho các bạn một số ví dụ cụ thể

Cá độ bóng đá trực tuyến có thực sự khó?

Ví dụ như kèo thắng thua hòa 2-3-3 (kèo châu Âu) và kèo -0.52.01, khi chúng ta xem tốt đội chủ nhà (kèo châu Á), chọn kèo châu Á khi thắng thì sẽ lời được nhiều hơn. Một ví dụ khác là 1.8-3.6-3.7 (kèo châu Âu) và kèo +0.5 1.8 (kèo châu Á), khi chúng ta cho rằng đội khác sẽ không thua sẽ chia đều tiền thưởng, chọn hòa hay thua thì cũng có thể sẽ lời được một ít.

Tóm lại thì chúng ta chơi cá độ bóng đá, nên từ bỏ sở thích đặt kèo châu Âu hoặc châu Á. Quan sát nhiều, chọn ra một tỷ lệ kèo thích hợp với mình nhất.

Tỷ lệ thắng thua luôn cao cho những trận đấu khó

Thường các bạn tham gia cá độ bóng đá chỉ thích đặt cược vào những đội bóng mạnh (đây là tâm lý chung của những bạn mới chơi cá độ)

Cũng dễ hiểu thôi, bởi cuộc thi đấu của các đội bóng này thông thường cũng định sẵn tính chất, cũng tức là nói thắng và thua sớm đã có kết luận, họ rất hiếm khi thua trận.

Nhưng mà đối với những trận đấu không hồi hộp này thì tỷ lệ kèo thông thường cũng khá thấp, dưới tình trạng như thế, cho dù bạn đặt cược họ thắng, bạn cũng không thu được lợi nhuận gì. Mà nếu như chúng ta nhìn về mặt khác, đối với những đội bóng hạng hai thì lại là một tình huống khác nhau.

Thông thường theo các chuyên gia soi kèo thì cạnh tranh giữa những đội bóng hạng hai này là rất khốc liệt, không có tình trạng ai mạnh hơn ai, vì thế đối với việc thắng thua mà nói, là khó để nắm bắt được. Người chơi khi đối mặt với tình trạng như thế thì sẽ nghĩ ngay đến việc thêm cược, tỷ lệ cược hầu như là cao hơn nhiều so với những đội bóng mạnh, vì thế, nếu bạn đã thành công được một lần thì bạn đã trở thành một người chơi thành công rồi.

Còn đối với vấn đề làm sao lựa chọn trong cá độ bóng đá thì những người chơi có kinh nghiệm sẽ phát hiện là có tồn tại kỹ thuật trong đó. Bạn cũng đừng quan tâm quá nhiều tin tức bóng đá của đội bóng hạng hai, khoảng 1, 2 đội là được. Nhiều lúc thì những người bạn chơi cá độ bóng đá bên cạnh chúng ta, họ thích xem tất cả những trận thi đấu, như thế tuy có thể giúp bạn thu thập được những thông tin liên quan một cách hiệu quả, nhưng mà lại tốn quá nhiều thời gian của bạn, mà nếu đội bóng bạn lựa chọn cuối cùng cũng không có tiến hành thi đấu với đội bóng trong đó thì những thông tin bạn đã thu thập được cũng không có tác dụng gì. Tốn công sức và không có hiệu quả, đây cũng là một cấm kỵ lớn trong cá độ bóng đá.

Tất nhiên việc lựa chọn tỷ lệ kèo là do bản thân các bạn quyết định nhưng NhaCaiQuocTe luôn mong muốn các bạn lựa chọn được tỷ lệ kèo phù hợp cho mình, qua đó mới có thể kiếm được thật nhiều tiền từ cá độ bóng đá tại

Chúc các bạn luôn thắng lớn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: