Các cầu thủ Việt Nam tự tin về vòng loại World Cup

Từ cách đây vài tháng, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam và huấn luyện viên Park Hang Seo đã chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại của World Cup 2022 sắp diễn ra. Sau khi công bố kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu của vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam nhận được thông tin về việc được xếp vào bảng G của giải này, chung bảng với Malaysia, Thái Lan, Indonesia và UEA. Khi được hỏi về việc gặp lại những đối thủ quen mặt, một số cầu thủ Việt Nam như Văn Toàn, Bùi Tiến Dũng và Quế Ngọc Hải tỏ ra tự tin về phong độ và khả năng thi đấu của đội Việt Nam.

cac-cau-thu-viet-nam-tu-tin-ve-vong-loai-world-cup-1

Các cầu thủ Việt Nam sẽ thể hiện tốt nhất trong vòng loại World Cup

Đội tuyển Việt Nam sẽ luôn cố gắng hết mình dù gặp phải đối thủ nào

Trong vòng loại của giải World Cup 2022 sắp tới, đội tuyển Việt Nam sẽ chung bảng G với một số đội tuyển quen thuộc như Malaysia, Indonesia và Thái Lan. Chia sẻ về việc gặp lại những đội tuyển trong khu vực Đông Nam Á, Quế Ngọc Hải cho biết đội tuyển Việt Nam rất khao khát chiến thắng và tự tin về khả năng của mình, vì vậy gặp đối thủ nào thì Việt Nam cũng sẽ không hề tỏ ra run sợ.

Tiến Dũng và Văn Toàn lại tỏ ra hào hứng với việc gặp lại những đối thủ cũ, bởi đây là cơ hội cho đội tuyển Việt Nam khẳng định vị trí của mình ở khu vực Đông Nam Á. Thêm vào đó, đội tuyển Việt Nam cũng sẽ bớt đi khó khăn trong việc phải di chuyển xa và mất thời gian nếu gặp lại những đội tuyển đó.

Xem thêm:

Kết quả bốc thăm World Cup giúp Việt Nam có lợi thế

Truyền thông Úc đánh giá Việt Nam cao hơn Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: