Căng thẳng leo thang giữa Mourinho và Luke Shaw

Nội bộ MU đang khá bùng nhùng. Tâm điểm là màn đáp trả giữ Luke Shaw với HLV Mourinho trong hậu trường sân cỏ. Những hành động của cầu thủ này nhằm phản pháo lại lời chỉ trích của “người đặc biệt”.

Thầy – trò trả đũa nhau

Những xung đột giữa HLV Mourinho và Luke Shaw được cho là đang ngày càng leo thang ngay cả trên sân cỏ và sau hậu trường. Nhất là cầu thủ này bị HLV rút ra khỏi sân trong trận MU gặp Brighton ở trận tứ kế FA vì cho rằng anh không đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Mặc dù Quỷ đỏ thắng nhưng cũng không làm vị HLV nóng tính này hài lòng với thái độ thi đấu của các cầu thủ.

cang-thang-leo-thang-giua-mourinho-va-luke-shaw. 1

“Người đặc biệt” còn buông những lời chỉ trích nặng với thái độ thi đấu của Shaw. Hậu vệ này cũng không vừa khi “bật” ông thầy trên sân tập.

HLV Mourinho đã có mong muốn muôn “thanh lý” một số cầu thủ như Shaw nên khả năng anh phải rời sân Old Trafford là không xa. Tuy nhiên, cầu thủ này lại hành động ngược lại với suy đoán của nhiều người. Anh tích cực tập luyện để chứng tỏ phong độ cũng như kỹ thuật của người thầy đã coi thường và chỉ trích anh.

cang-thang-leo-thang-giua-mourinho-va-luke-shaw. 2

Tờ Manchester Evening News cho biết dù không được gọi vào đội tuyển quốc gia Anh nhưng Luke Shaw vẫn đến trung tâm huấn luyện Carrington hàng ngày để luyện tập. Chế độ luyện tập khá nặng chứng tỏ anh đang quyết tâm lấy lại phong độ để trở lại mạnh nhất có thể.

Có thể thấy những màn “đày đọa” của HLV không làm anh nản chí mà còn muốn chứng tỏ bản thân hơn nữa.

Xem thêm:

FA không đủ để cứu vớt Man United

Tin chuyển nhượng: Real mua Lewadowski đá cặp với Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: