Cầu thủ Real không muốn thay HLV mới

Sau chuỗi thất bại nặng nề của Real Madrid, người đứng ra chịu trách nhiệm chính là HLV Lopetegui. Ông đã chính thức nhận quyết định sa thải và HLV Solari là người tạm quyền hai tuần cho đội bóng Kền kền trắng.

cau-thu-real-khong-muon-thay-hlv-moi-1

Kền kền trắng có trận thắng trước Melilla

Kền kền trắng vượt ải Melilla

Theo keonhacai, Sự xáo trộn về người dẫn dắt thời gian này khiến cho tình hình của Real Madrid càng đáng lo ngại hơn. Thử sức 2 tuần với 4 lượt trận khiến cho hi vọng mong manh về HLV Solari sẽ cứu vớt tình thế của Kền kền. Tuy nhiên diều bất ngờ đã đến, Real vượt ải Malilla một cách ngoạn mục. Họ có chiến thắng đầu tiên kết thuc chuối trận thua thê thảm.

Nacho không muốn ông Solari ra đi

cau-thu-real-khong-muon-thay-hlv-moi-2

Các cầu thủ Real muốn HLV Solari ở lại

Ngay sau trận thắng Melilla, Nacho đã đại diện cho các cầu thủ Real lên tiếng. Việc để cho HLV bị sa thải chính là nỗi nhục của các cầu thủ, Nacho yêu cầu Ban lãnh đạo Real không nên làm xáo trộn vị trí HLV trưởng nữa.

“ Chúng tôi sẽ làm việc như thế HLV Solari ở đây toàn bộ mùa giải này. Ông ấy là một người có rất nhiều kinh nghiệm, đã từng giành danh hiệu cùng Real Madrid.

Chúng tôi với tư cách là các cầu thủ, không có quyền quyết định vấn đề này và sẽ chờ xem những gì sẽ xảy ra, nhưng Solari là một HLV tuyệt vời. Đây cũng là đội ngũ dưới thời Lopetegui nhưng chúng tôi không có đủ may mắn để giành chiến thắng. Giờ đây chúng tôi đã có một HLV mới và cũng sẽ chiến đấu đến chết vì ông ấy”.

Liệu Ban lãnh đạo Real Madrid có xem xét lời đề nghị của các cầu thủ không? Hãy cùng chờ xem nhé!

Xem thêm:

Lopetegui sẽ nhận đủ số tiền đền bù 18 triệu euro?

ĐT Philippines mời HLV Eriksson làm HLV trưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: