Cầu thủ xuất sắc hơn Hazard không phải M10 hay CR7

Cầu thủ Hazard của đội tuyển quốc gia Bỉ đã có một mùa thi đấu World cup rất thành công trên đất Nga. Anh là một mẫu cầu thủ xuất sắc nhưng anh không thừa nhận Messi và Ronaldo xuất sắc hơn mình.

2 cầu thủ xuất sắc hơn Hazard là ai?

Theo keonhacai, Giải thưởng Ballon d’Or  cầu thủ Eden Hazard  cho rằng cả anh và Lionel Messi, Cristiano Ronaldo đều không xứng đáng nhận. Năm nay, anh cũng đã trong danh sách rút gọn lần 3. Năm 2015 anh xếp vị trí thứ 8 và năm 2017 là thứ 19.

Năm nay, Hazard đã thi đấu rất thành công trong màu áo đội tuyển Quốc gia Bỉ. Trở về câu lạc bộ Chelsea anh vẫn tỏa sáng với thảnh tích ghi được 8 bàn thắng, cung cấp 4 đường kiến tạo.

cau-thu-xuat-sac-hon-hazard-khong-phai-m10-hay-cr7-1

Hazard đang thi đấu thăng hoa trong màu áo của Chelsea

Tuy nhiên, ngôi sao người Bỉ vẫn khiêm tốn thừa nhận anh không xứng đáng để nhận giải thưởng Ballon d’Or danh giá. Anh cho rằng có những cầu thủ khác xuất sắc hơn mình và muốn mình không quá ở trên cao vọng tưởng. Giải thưởng này cũng không nằm trong mục tiêu của Hazard, nếu có được nó thì tuyệt vời còn không có cũng không sao.

Chia sẻ về ai là người xứng đáng nhận giải thưởng này hơn thì Hazard cho rằng mùa giải năm nay Kylian Mbappe là cái tên xứng đáng nhất. Trước đó, Hazard nhận định Luka Modric xứng đáng giành Ballon d’Or, nhưng vì thành tích sa sút kể từ tháng 8 tới nay thì anh đã loại bỏ Modric.

Như vậy , 2 ngôi sao sáng nhất hiện nay là Messi và Ronaldo đều không được Hazard đánh giá là xuất sắc hơn mình.

Xem thêm:

Mourinho đích thân “xem giò” Toby Alderweireld

Conte vẫn sẽ ngồi không hưởng lương từ Chelsea đến tháng 6/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: