CĐV Bỉ mong chờ ngày Công Phượng chính thức ra sân

Trong những ngày gần đây, những thông tin xung quanh cầu thủ Công Phượng vẫn là chủ đề nóng được nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm. Việc Công Phượng được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense thật sự là tin rất vui với nền bóng đá Việt Nam và cũng là niềm tự hào của các cầu thủ Việt Nam. Dù hiện tại anh vẫn chưa sang Bỉ để hội quân cùng các đồng đội mới, nhưng các cổ động viên tại Bỉ cũng đang nóng lòng chờ ngày được chứng kiến Công Phượng thi đấu trong màu áo của đội tuyển Sint Truidense.

cdv-bi-mong-cho-ngay-cong-phuong-chinh-thuc-ra-san-1

Công Phượng được các CĐV Bỉ ủng hộ và chờ ngày anh ra sân

Mức lương của Công Phượng tại Sint Truidense cao hơn dự đoán

Tối qua, câu lạc bộ Sint Truidense đã có trận giao hữu với Lens và phải chấp nhận thất bại sát nút 1-2. Đây là tin không vui đối với Sint Truidense, nhưng cổ động viên tại Bỉ không chỉ bày tỏ cảm giác tiếc nuối vì trận thua mà không ít người cũng thắc mắc tại sao Công Phượng chưa ra sân thi đấu trong trận này. Một số cổ động viên Bỉ đã bình luận trên mạng xã hội là họ muốn Công Phượng ra sân càng sớm càng tốt trong những trận tiếp theo.

Trong lần kí hợp đồng này với Câu lạc bộ Sint Truidense, Công Phượng được dự đoán sẽ nhận mức lương thấp vì anh là cầu thủ đến từ Đông Nam Á. Tuy nhiên, Bầu Đức lại cho biết mức lương của Công Phượng tại Sint Truidense sẽ cao hơn mức lương của anh ở câu lạc bộ HAGL cũng như Câu lạc bộ Incheon United, nơi anh từng được trả 10000 USD mỗi tháng.

Xem thêm:

HLV Avram Grant lọt vào tầm ngắm của Thái Lan

Văn Quyết hi vọng được HLV Park chọn vào ĐT Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: