CĐV Việt Nam lại gây phẫn nộ trên fanpage của CLB Sint Truidense

Tin vui về việc Công Phượng được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense vẫn là chủ đề được người hâm mộ bóng đá Việt Nam bàn luận trên mạng xã hội. Ngoài những cổ động viên ủng hộ Công Phượng một cách văn minh thì vẫn có rất nhiều cổ động viên quá khích đang tiếp tục làm mất hình ảnh của nền bóng đá Việt Nam. Mới đây, một số cổ động viên Việt Nam quá khích lại tiếp tục có những bình luận phản cảm trên fanpage của câu lạc bộ Sint Truidense, khiến cho cổ động viên Bỉ rất bức xúc.

cdv-viet-nam-lai-gay-phan-no-tren-fanpage-cua-clb-sint-truidense-1

1 số CĐV Việt Nam vẫn đang ủng hộ Công Phượng một cách thiếu văn minh

Công Phượng vẫn được Sint Truidense và CĐV Bỉ ủng hộ

Công Phượng là một trong những cầu thủ giỏi của đội tuyển quốc gia Việt Nam, và anh đã một lần nữa làm cho cổ động viên Việt Nam tự hào hơn khi anh được kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ. Thời gian đầu, Công Phượng vẫn chưa quen với cách thi đấu, chiến lược và môi trường tại Bỉ nên anh đã ngồi hàng ghế dự bị để học hỏi các đồng đội của mình.

Nhiều cổ động viên Việt Nam quá khích không bằng lòng với việc Công Phượng ngồi ghế dự bị thay vì ra sân nên đã có những bình luận xúc phạm tới câu lạc bộ Sint Truidense và người Bỉ. Một cổ động viên của Bỉ đã bình luận rằng những hành động này của cổ động viên Việt Nam đang làm xấu đi hình ảnh bóng đá Việt Nam, trong khi các cổ động viên Bỉ và câu lạc bộ Sint Truidense vẫn ủng hộ và chào đón Công Phượng tại đây.

Xem thêm:

Filip Nguyễn gặp khó khăn trong việc nhập quốc tịch Việt Nam

Truyền thông Indonesia không nghĩ đội nhà sẽ đi sâu tại World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: