CĐV xúc động trước tình bạn của Xuân Trường và Tuấn Anh

Trong một đội bóng, các cầu thủ phải luôn đoàn kết và hỗ trợ nhau không chỉ trên sân mà ngay cả sau khi trận đấu đã kết thúc, nhờ vậy mà người hâm mộ bóng đá đã chứng kiến nhiều câu chuyện về tình bạn đẹp giữa các cầu thủ. Trong câu lạc bộ HAGL, tình bạn đẹp giữa Xuân Trường và Tuấn Anh một lần nữa đã khiến cho nhiều cổ động viên của đội bóng này cảm động. Mới đây, Xuân Trường đã trích câu nói của triết gia người Pháp để thể hiện sự trân trọng tình bạn của anh đối với Tuấn Anh.

cdv-xuc-dong-truoc-tinh-ban-cua-xuan-truong-va-tuan-anh-1

Xuân Trường và Tuấn Anh là cặp đôi ăn ý trên sân

Sự gắn kết giữa Xuân Trường và Tuấn Anh đã giúp HAGL thắng lợi

Xuân Trường và Tuấn Anh là 2 cầu thủ tài năng của đội tuyển HAGL, họ là tấm gương cho nhiều cầu thủ trẻ noi theo. Tuy nhiên, người hâm mộ bóng đá Việt Nam không chỉ ngưỡng mộ tài năng của 2 cầu thủ này mà họ còn nhiều lần cảm động trước tình bạn đẹp của Xuân Trường và Tuấn Anh. Sau trận thắng sát nút trước Thanh Hóa, Xuân Trường đã mượn câu nói của triết gia người Pháp để thể hiện tình bạn của anh với Tuấn Anh.

Ngoài ra, Xuân Trường cũng sẵn sàng bỏ lỡ khoảnh khắc trao giải cầu thủ xuất sắc nhất để chia vui với người bạn, người đồng đội Tuấn Anh. Những hành động đẹp này đã khiến cho rất nhiều cổ động viên xúc động và càng trân trọng tình bạn của 2 cầu thủ này hơn. Chính sự gắn kết và phối hợp tốt của Xuân Trường và Tuấn Anh đã giúp HAGL giành được chiến thắng trước Thanh Hóa vừa qua.

Xem thêm:

HLV Nishino sẽ dùng chiến thuật gì cho trận gặp Việt Nam?

Xuân Mạnh cần 1 tháng để hồi phục chấn thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: