Chấn thương nặng hơn, Bailly phải bỏ lỡ cả mùa giải ICC

Trong mùa giải ICC 2019 năm nay, các đội tuyển càng đi sâu vào vòng trong sẽ càng chuẩn bị kĩ lưỡng về đội hình, chiến thuật để có thể giành được chiến thắng. MU không giành được nhiều thành tích tốt trong những giải lớn trong mùa hè này, vì vậy ICC 2019 sẽ là cơ hội để MU lấy lại thành tích và chỗ đứng. Vui mừng với chiến thắng trước Tottenham chưa được bao lâu thì MU đã phải nhận tin không vui từ Bailly. Trung vệ Eric Bailly đã bị chấn thương trong trận gặp MU và sẽ phải nghỉ ngơi điều trị trong vài tháng, khiến anh không thể tham gia những trận tiếp theo của ICC.

chan-thuong-nang-hon-bailly-phai-bo-lo-ca-mua-giai-icc-1

Trung vệ Bailly sẽ phải nghỉ ngơi dài hạn do chấn thương

Thiếu Bailly, hàng phòng ngự của MU không còn vững chắc như trước

Trong trận tranh tài với Tottenham vừa qua, các cầu thủ của MU đã cố gắng hết sức để giành được chiến thắng sát nút 2-1, một phần lớn cũng nhờ sự cản phá bài bản đến từ hàng trung vệ của MU khiến cho các cầu thủ Tottenham không thể tạo cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, sau trận này, trung vệ Eric Bailly đã gặp chấn thương ở đầu gối khiến anh không thể tiếp tục trận đấu.

Hôm nay, MU tiếp tục nhận tin không vui từ phía bác sĩ điều trị cho Eric Bailly. Theo đó, Bailly bị chấn thương dây chằng đầu gối khá nghiêm trọng, việc điều trị và quá trình hồi phục sẽ kéo dài đến 5 tháng, vì vậy anh sẽ bỏ lỡ các trận tiếp theo của ICC. Hàng phòng thủ của MU thiếu đi Bailly cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi phải tìm kiếm trung vệ trụ cột thay thế cho anh.

Xem thêm:

Herve Renard sẽ dẫn dắt Ả Rập Saudi tại vòng loại World Cup

Ronaldo tin Neymar sẽ không nhận lời Juventus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: