Chanathip Songkrasin tiếc nuối khi không thể tranh tài với Việt Nam

Tiền đạo Chanathip Songkrasin được mệnh danh là 1 trong những tiền đạo ngôi sao đã có nhiều thành tích trong những giải đấu lớn trong khu vực. Với kĩ năng thi đấu tốt, khả năng ghi bàn cũng ấn tượng cộng với thành tích nổi bật trong sự nghiệp của mình, Chanathip đã được lựa chọn vào đội hình của đội tuyển Thái Lan để thi đấu với đội tuyển Việt Nam trong giải King’s Cup. Tuy nhiên, Chanathip đang cảm thấy rất tiếc khi anh phải rút khỏi King’s Cup sau chấn thương vừa qua.

chanathip-songkrasin-tiec-nuoi-khi-khong-the-tranh-tai-voi-viet-nam-1

Chanathip Songkrasin phải rút tên khỏi King’s Cup sau chấn thương

Dù chấn thương nhưng Chanathip vẫn cố gắng luyện tập cho King’s Cup

Trong giải King’s Cup năm nay, cả Thái Lan và Việt Nam đều chuẩn bị đội hình bao gồm những cầu thủ giỏi nhất với hi vọng mang lại chiến thắng cho đội tuyển của mình. Về phần Thái Lan, Chanathip Songkrasin là 1 trong những vũ khí chủ chốt của đội tuyển này, bởi tiền đạo siêu sao này đã có rất nhiều thành tích trong những giải đấu lớn và anh được nhiều fan hâm mộ kì vọng sẽ đem lại chiến thắng cho Thái Lan.

Đáng tiếc thay, trong đợt luyện tập với câu lạc bộ Consadole Sapporo, Chanathip đã bị chấn thương và phải nghỉ ngơi 1 thời gian. Dù bị chấn thương như vậy, Chanathip vẫn cố gắng tiếp tục tham gia những đợt luyện tập chuẩn bị cho King’s Cup, nhưng chấn thương của anh lại trở nên nặng hơn, khiến anh bị rách gân, buộc phải nghỉ ngơi 1 tuần. Chanathip cho biết anh rất tiếc khi không thể tham gia giải King’s Cup, và cũng xin lỗi người hâm mộ vì không thể đáp ứng kì vọng của họ.

Xem thêm:

Arsenal muốn chiêu mộ Dayot Upamecano để củng cố hàng thủ

Nguyễn Công Thành nhận quyết định treo giò 2 trận từ VFF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: