Chelsea muốn cho Hazard rời khỏi đội bóng vào mùa hè 2020

Hazard đã thi đấu một thời gian khá lâu và có nhiều đóng góp như đội tuyển Chelsea. Nếu Chelsea muốn giữ những nhân tài cho đội tuyển của mình để tham gia những giải bóng trong mùa hè này thì lẽ ra Chelsea sẽ không để một cầu thủ như Hazard ra đi. Tuy nhiên, theo nhiều người trong giới chuyên môn, Chelsea có thể đang chuẩn bị cho kế hoạch cho Hazard ra đi hoặc chuyển nhượng cho các câu lạc bộ khác miễn phí, một hành động được coi là không tôn trọng những cầu thủ có thời gian gắn bó khá lâu như Hazard.

chelsea-muon-cho-hazard-roi-khoi-doi-bong-vao-mua-he-2020-1

Có vẻ như Chelsea không còn ý định giữ Hazard

Chelsea đợi án cấm chuyển nhượng hết thời hạn để cho Hazard ra đi

Hazard là cầu thủ đã có thời gian gắn bó với Chelsea và đã có những thành tích nhất định. Anh không hề có mâu thuẫn gì với ban quản lý câu lạc bộ hay đồng đội của mình, vì vậy nhiều người kì vọng anh sẽ tiếp tục ở lại để làm 1 trong những cầu thủ trụ cột trong đội tuyển Chelsea. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin cho rằng Chelsea có thể sẽ cho Hazard ra đi ngay sau khi án cấm chuyển nhượng chấm dứt vào mùa hè 2020 sắp tới, thậm chí họ sẵn sàng chuyển nhượng Hazard miễn phí.

Chelsea vừa nhận án phạt từ FIFA sau khi đội tuyển này bị phát hiện phạm lỗi khá nghiêm trọng trong quá trình tuyển mộ cầu thủ trẻ. Án phạt này kéo dài 2 kỳ liên tiếp, và trong thời hạn này Chelsea không được phép chuyển nhượng các cầu thủ dưới bất kì hình thức nào. Vì vậy, Chelsea sẽ phải đợi đến hè năm 2020 để cho Hazard rời khỏi đội tuyển.

Xem thêm:

Juventus chia tay HLV Allegri tạo cơ hội cho Mourinho tái ngộ Ronaldo?

Griezmann tuyên bố sẽ rời khỏi Atletico Madrid khi hết mùa giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: