Chelsea thành công với lối chơi mới của Maurizio Sarri

Mùa giải năm nay Chelsea bắt đầu chứng kiến sự thay đổi khác biệt khi ông Maurizio Sarri đến với The Blues. Những trận thắng liên tiếp với kết quả khiến người hâm mộ nức lòng không chỉ là thành quả của sự nỗ lực của các cầu thủ mà còn phải nhắc tới chiến thuật mới của thuyền trưởng Sarri.

chelsea-thanh-cong-voi-loi-choi-moi-cua-maurizio-sarri-1

HLV Maurizio Sarri từng bước đưa Chelsea thành công với chiến thuật mới

Chelsea thành công liên tiếp nhờ Sarri

Theo keo nha cai, Nếu như trước đây HLV Antonio Conte duy trì lối chơi thực sụng, tấn công mạng thì đến ông Maurizio Sarri lại ngược lại khi chuyển sang lối chơi cống hiến, hấp dẫn hơn nhiều, tăng tính đoàn kết và phối hợp giữa các chân sút trên sân.

Nhờ việc thay đổi chiến thuật mà mùa giải năm nay Chelsea đang thể hiện sự khác biệt ở sân chơi Premier League. Chiến thắng liên tục đến với đội bóng The Blues. Sau trận thắng 3-0 trước Southampton, Chelsea chính thức ngang bằng điểm số với Man City và Liverpool, họ có được 20 điểm cho 8 vòng đấu đầu tiên.

Đặc biệt trong trận thắng Southampton bàn thắng ở phút bù giờ thứ 3  của Alvado Morata là bàn thắng đặc biệt nhất cho chiến thuật nhẫn nhịn của ông Sarri.

chelsea-thanh-cong-voi-loi-choi-moi-cua-maurizio-sarri-2

Bàn thắng của Alvado Morata chứng minh cho lối chơi hấp dẫn mà ông Sarri mang đến

Bàn thắng từ 31 đường chuyền

Trận thắng trước Southampton đã mang về điểm số quý giá giúp Chelsea có được vị thế mới. Chiến thắng này cũng chính thức khẳng định cho lối chơi mới của HLV Sarri hiệu quả.  Bàn thắng của Alvaro Morata từ tổng cộng 31 đường chuyền. Đây chính là bàn thắng duy nhất từ 8 vòng đầu có được sự phối hợp nhịp nhàng đến vậy.

Chính Morata cũng phải thốt lên rằng: “ Chúng tôi luân chuyển bóng rất nhanh. Thường chỉ 1,2 chạm. Chúng tối có được những bàn thắng một cách dễ dàng. Tôi nghĩ đây là thứ bóng đá thích hợp với tôi”

Hãy cùng chờ xem HLV Maurizio Sarri sẽ tiếp tục mang đến bất ngờ gì ở những vòng đấu tiếp theo nhé!

Xem thêm:

Điểm tin bóng đá thế giới sáng ngày 7/10

HAGL chuẩn bị đội hình trẻ cho mùa giải mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: