Chelsea và Real Madrid sẽ tranh nhau tiền đạo

Sáng nay The Sun đưa tin, hai CLB danh tiếng Chelsea và Real Madrid sẽ tranh nhau chiêu mộ tiền đạo Mauro Icardi của Inter Milan để tham gia giải mùa Hè 2018 này. Hai CLB này nói rằng sẽ chấp nhận chi đậm để có được Icardi – cầu thủ người Argentina. Như hiện tại thì thấy rằng không ai chịu nhượng bộ ai.

Lý do Chelsea và Real Madrid chiêu mộ Mauro Icardi

chelsea-va-real-madrid-se-tranh-nhau-tien-dao. 1

Cũng theo tờ báo trên, hiện tại The Blues được cho là đang sẵn sàng bỏ ra gá 52 triệu bảng để mua cầu tiền đạo Mauro Icardi. Trong khi đó, hai  CLB Chelsea và Real Madrid công bố sẽ cùng tranh nhau để lôi kéo cầu thủ người Argentina về đội của họ. Vì họ muốn có một tiền đạo mới có khả năng công phá mạnh.

Như thực tế đã cho thấy, Icardi đã ghi được 4 bàn chiếng thắng trong mùa giải vừa rồi. Trong đó số bàn chiến thắng trước Sampdoria là 5 – 0. Số bàn thắng này đã khiến cho phong độ của vị cầu thủ này ngày một lên cao và được khẳng định. Bên cạnh chiến thắng vừa rồi, Icardi còn ấn tượng trước các CLB khác khi đã ghi được 22 bàn thắng trong 24 trận ra sân ở Serie A mùa này. Chính những thành tích đáng ghi nhận này đã khiến cho tiền đạo người Argentina hấp dẫn và thu hút sự quan tâm lớn đến đội Chelsea.

chelsea-va-real-madrid-se-tranh-nhau-tien-dao. 2

Trong khi đó, Real Madrid cũng đang ghé mắt về phía Icardi. Tuy nhiên, cùng lúc này Los Blancos đang dồn hết sức lực để lôi kéo tiền đạo Robert Lewandowski của Bayern Munich.

Với những thành tích mà Icardi, anh xứng đáng nhận được sự quan tầm từ nhiều phía CLB. Nhưng quyết định cuối cùng của anh như thế nào thì vẫn do anh quyết định.

Xem thêm:

Căng thẳng leo thang giữa Mourinho và Luke Shaw

FA không đủ để cứu vớt Man United

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: