Chiến thắng 2-1 giữa tuyển TP. Hồ Chí Minh trước Khánh Hòa

Ngay trên sân nhà, đội tuyển TP. Hồ Chí Minh đã có chiến thắng 2-1 trước các cầu thủ đến từ thành phố biển, ghi thêm 3 điểm cho mình.

Ở những phút đầu tiên của trận đấu, các cổ động viên của tuyển TP. HCM không khỏi thót tim trước bàn dứt điểm của Toure vào khung thành thủ môn đội nhà. Sự sơ hở này đã khiến cho các các cầu thủ quay về phòng ngự kỹ càng hơn, bên cạnh đó liên tục dội các đợt tấn công mạnh. Thoát thua trong gang tấc, TP. Hồ Chí Minh nhanh chóng đáp trả liên tục. Các tình huống dứt điểm chệch cột dọc khung thành thủ môn Tuấn Mạnh, hay những pha dứt điểm ở góc hẹp của Phi Sơn. Tuy nhiên trước hàng thủ kha dày dạn của Nha Trang, loay hoay đến phút thứ 42, TP. Hồ Chí Minh mới chính thức có bàn thắng mở màn bằng cú đá phạt penalty của Phi Sơn.

chien-thang-2-1-giua-tuyen-tp-ho-chi-minh-truoc-khanh-hoa. 1

Chiến thắng trước Khánh Hòa giúp tuyển HCM thăng hạng

Về phía tuyển Sanna Khánh Hòa BVN, họ có được hàng phòng ngự chắc chắn tuy nhiên lại thiếu đi hàng công. Chính vì vậy mà trong suốt 2 hiệp đấu mặc dù có khá nhiều cơ hội để ghi bàn nhưng họ đều không thể dứt điểm. Đặc biệt trong hiệp 2, liên tục các đợt tấn công dồn về khung thành của TP. Hồ Chí Minh nhưng các cầu thủ Khánh Hòa không có được bàn thắng gỡ hòa.

Thất bại trước tuyển TP. Hồ Chí Minh lại tiếp tục làm cho Sanna rớt hạng. Ngược lại, chiến thắng này lại giúp cho TP. Hồ Chí Minh lọt vị trí Top 5 của V.League 2018 dễ dàng.

Xem thêm:

Bóng đá nữ Việt Nam và ước mơ Word Cup 2019

David de Gea xuất sắc, fan lục tìm “Quỷ đầu đàn”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: