Chủ tịch LĐBĐ UAE tin đội nhà sẽ thắng các đội ĐNA

Vòng loại của giải World Cup 2022 đang đến gần hơn, và kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu cũng đã giúp cho các đội tuyển tham gia biết đối thủ của mình là ai. Theo kết quả bốc thăm thì đội tuyển UAE sẽ được xếp vào bảng G cùng với những đội tuyển đến từ Đông Nam Á như Thái Lan, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Mới đây, ông Bin Galita, chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE, cho biết đội tuyển UAE tự tin về khả năng thi đấu của mình và sẽ không quá khó khăn trong việc giành chiến thắng trước các đối thủ đến từ Đông Nam Á tại bảng G.

chu-tich-ldbd-uae-tin-doi-nha-se-thang-cac-doi-dna-1

UAE tự tin sẽ đủ sức chiến thắng các đối thủ trong bảng G

UAE tự tin là 1 trong những đội tuyển mạnh nhất Châu Á

Trong số những đội tuyển có mặt trong bảng G của vòng loại World Cup 2022, hầu hết người hâm mộ đều ủng hộ những đội tuyển như Thái Lan và Việt Nam, đội tuyển gần đây có nhiều thành tích tốt trong những giải khu vực và hiện tại đã giành được vị trí số 1 Đông Nam Á từ Thái Lan. Tuy nhiên, không nhiều người hâm mộ biết đến UAE, một đội bóng có nhiều thành tích tốt và những lí do để tin rằng họ sẽ là người vượt qua các đối thủ tại bảng G.

Ông Bin Galita, chủ tịch Liên đoàn bóng đá UAE, tự tin khẳng định rằng UAE là đội tuyển mạnh hàng đầu của Châu Á, hơn nữa, lứa cầu thủ hiện tại của UAE rất mạnh, họ từng giúp UAE đạt được nhiều thành tích tốt tại Asian Cup 2019 và UAE sẽ không quá khó khăn để vượt qua các đối thủ Đông Nam Á tại bảng G.

Xem thêm:

Công Phượng chưa hài lòng trong trận ra mắt Sint Truidense

Bầu Đức: Bóng đá Việt Nam chưa thể bằng Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: