Chuyên gia Thành Vinh khuyên Công Phượng ở lại V League

Từ khi trở về Việt Nam sau khi giải King’s Cup kết thúc, Công Phượng đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ người hâm mộ do anh sút hỏng trong lượt sút luân lưu trong trận chung kết gặp Curacao. Để có tương lai tươi sáng hơn, Công Phượng đang được Câu lạc bộ HAGL hỗ trợ làm visa sang Pháp để thử việc cho một câu lạc bộ, tuy nhiên không phải ai cũng ủng hộ việc xuất ngoại lần này của Công Phượng. Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh không đồng ý với quyết định đưa Công Phượng sang Pháp, mà khuyên anh ở lại thi đấu cho giải V League.

chuyen-gia-thanh-vinh-khuyen-cong-phuong-o-lai-v-league-1

Công Phượng có thể sẽ mất thời gian vô ích khi sang Pháp

Đưa Công Phượng sang Pháp liệu có phải là quyết định quá mạo hiểm?

Trước khi tham gia giải King’s Cup, Công Phượng đã đầu quân cho đội tuyển Incheon United, nhưng sự thể hiện của anh quá mờ nhạt, không để lại dấu ấn gì và cùng ngồi hàng ghế dự bị quá lâu. Chính vì vậy, Câu lạc bộ HAGL đã kết thúc hợp đồng của Công Phượng với Incheon, và giờ đây, họ đang muốn tạo cơ hội cho cầu thủ này sang Pháp. Tuy nhiên, việc đưa Công Phượng sang Pháp có thể sẽ không giúp ích nhiều cho sự nghiệp của anh.

Chuyên gia Nguyễn Thành Vinh cho biết Công Phượng có thể sẽ chỉ ngồi ghế dự bị sau khi sang Pháp, rồi cũng kết thúc như Incheon. Vì vậy, đây là quyết định quá mạo hiểm trong thời điểm này, thay vào đó, Công Phượng nên tập trung thi đấu tại V League để lấy lại phong độ, từ đó có thể tự tin tham gia vòng loại của giải World Cup 2022.

Xem thêm:

Wan Bissaka đã được MU chốt giá 50 triệu bảng

HLV Park sẽ được VFF gia hạn hợp đồng trước SEA Games

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: