CLB Sint Truidense tuyển trợ lý truyền thông biết Tiếng Việt

Từ khi quyết định kí hợp đồng với Công Phượng, Sint Truidense đã tạo điều kiện cho chàng tiền đạo này tập luyện và phát triển khả năng thi đấu tại câu lạc bộ này. Sự chăm chỉ và thái độ luyện tập nghiêm túc của Công Phượng đã khiến cho các đồng đội và đội ngũ quản lý Sint Truidense rất hài lòng. Không dừng lại ở đó, sức ảnh hưởng của Công Phượng lớn đến mức fan hâm mộ của anh đã tương tác rất nhiều trên fanpage của câu lạc bộ Sint Truidense, khiến cho đại diện câu lạc bộ phải tìm trợ lý biết tiếng Việt để hỗ trợ nhóm phụ trách truyền thông của Sint Truidense.

clb-sint-truidense-tuyen-tro-ly-truyen-thong-biet-tieng-viet-1

CLB Sint Truidense có thêm nhiều người theo dõi hơn nhờ Công Phượng

Sint Truidense muốn hiểu và tương tác nhiều với NHM Việt Nam

Công Phượng là cầu thủ nổi tiếng tại Việt Nam, anh có nhiều fan hâm mộ không chỉ vì tài năng mà còn vì thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, dù là thi đấu trong nước hay đầu quân cho câu lạc bộ nước ngoài. Số lượng người hâm mộ của Công Phượng ngày càng tăng, nên từ khi anh tham gia câu lạc bộ Sint Truidense, người hâm mộ từ Việt Nam đã liên tục bình luận và tương tác trên fanpage của câu lạc bộ này, lấn át cả người hâm mộ tại Bỉ.

Ông Fiorenzo, đại diện nhóm quản lý fanpage của câu lạc bộ Sint Truidense, cho biết đại diện câu lạc bộ sẽ tuyển trợ lý biết tiếng Việt để giúp bộ phận truyền thông hiểu rõ bình luận của người hâm mộ Việt Nam trên fanpage của câu lạc bộ, đồng thời có thể tương tác lại với họ khi cần.

Xem thêm:

HLV Nishino bí mật lên kế hoạch luyện tập cho ĐT Thái Lan

HLV Park đang tìm sân cỏ nhân tạo tốt nhất cho U22 Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: