CLB TP.Hồ Chí Minh nhận 15 thẻ vàng từ đầu mùa đến nay

CLB TP. Hồ Chí Minh hiện là một trong những đội phải nhận nhiều thẻ vàng nhất trong mùa giải này. Tính đền thời điểm này, đội bóng của Công Vinh đã nhận đến 15 thẻ vàng, trung bình mỗi trận chơi nhận 3 thẻ vàng, là con số đáng lo ngại cho tình hình của đội này.

clb-tp-ho-chi-minh-nhan-15-the-vang-tu-dau-mua-den-nay. 1

Đội bóng của Lê Công Vinh nhận trung bình mỗi trận 3 thẻ vàng

Thẻ phạt chính là một phần của bóng đá, thể hiện lối chơi của đội. CLB TP.Hồ Chí Minh đã được biết đến là đội bóng có lối chơi thực dụng và luôn thể hiện hết sức mạnh của mình để dành chiến thắng ngay từ thời HLV Miura.

Những tấm thẻ vàng đến với chủ sân Thống Nhất không ít lần khiến người hâm mộ phải bất bình, đội bạn e dè. Ví dụ như trận đấu ở vòng 4 với Sanna Khánh Hòa, đội bóng xứ biển đã rất bức xúc trước lối đá bạo lực của TP. Hồ Chí Minh, họ đã gay gắt yêu cầu BTC phạt nặng đội bóng chủ nhà. Sau trận đó, đội hình của Khánh Hòa te tua, mệt mỏi, thể lực giảm hẳn vì màn chơi không mấy đẹp mắt của đội bạn.

Tuy nhiên ngược lại với những lo lắng của người hâm mộ về lối đá có phần bạo lực của đội mình, HLV Miura lại tỏ ra khá lạc quan và bình tĩnh. Ông chia sẻ: “ Chúng tôi luôn nói với cầu thủ, thẻ vàng là một điều đương nhiên trong bóng đá. Tôi không bao biện về việc học trò của mình phải nhận thẻ vàng, nhưng cũng cần xem cách họ bị trọng tài phạt. Nhiều tính huống trọng tài xử lý không được hợp lý. Tôi luôn không muốn các cầu thủ của mình bị thẻ nhưng nếu có xảy ra cũng đối mặt bình thường. Những thẻ vàng ở hai vòng gần đây không phải quá nhiều. Tại châu Âu hay bất cứ đâu cũng có con số này đối với mỗi đội bóng”.

Đội bóng của quyền chủ tịch Lê Công Vinh mặc dù vấp phải những chỉ trích này nhưng hiện nay họ đang có phong độ khá tốt. Hy vọng trong những trận đấu kế tiếp thẻ vàng sẽ ít đi với TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:

Pep Guardiola cười khoái trá trước thất bại của Mourinho

Man Utd dâng chức vô địch cho Man city

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: