Clemet Lenglet bênh vực Dembele dù đến muộn

Dembele là ngôi sao trẻ liên tục gây nên mẫu thuẫn với HLV Ernesto Valverde thời gian gần đây.

clemet-lenglet-benh-vuc-dembele-du-den-muon-1

Dembele lại tiếp tục đến muộn trong các buổi tập

Dembele tiếp tục vi phạm kỉ luật

Theo keonhacai, Tiền đạo trẻ 21 tuổi Ousmane Dembele liên tục khiến cho Ban lãnh đạo Barca đau đầu khi anh thường xuyên đến muộn trong các buổi tập. Mới đây, cầu thủ này lại đến muộn hơn so với thời gian dự kiến 2 giờ đồng hồ. Lí do được ngôi sao người Pháp đưa ra là do anh ngủ quên.

Hành động này của Dembele không chỉ mới một lần mà liên tục như vậy. Chính sự vô kỷ luật này đang đẩy mâu thuẫn giữa tiền đạo trẻ với HLV Valverde ngày càng sâu sắ. Theo báo chí Tây Ban Nha thì nhiều khả năng Dembele sẽ phải nhận án phạt nặng.

Hiện tại Dembele được cho là đang muốn rời Barca để được thi đấu thường xuyên hơn. Còn về phần ông Valverde thì ông cũng đã chán nản với tinh thần thi đấu của ngôi sao sinh năm 1997 và muốn anh ra đi khi có người thay thế.

clemet-lenglet-benh-vuc-dembele-du-den-muon-2

Nhiều thông tin cho rằng Dembele muốn rời đi

Clemet Lenglet bênh vực Dembele

Mặc dù liên tục phạm sai lầm nhưng ngôi sao người Pháp vẫn được người đồng hương Langlet lên tiếng bảo vệ.

“ Tôi không biết cậu ấy có bị phạt sau hành động của mình hay không, những tôi tìn rằng cậu ấy vẫn đang làm tốt trên sân cỏ. Dembele là một cầu thủ trẻ, cậu ấy có thể trưởng thành cả về mặt ý thức lẫn chuyên môn. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ không để những sai lầm lặp lại một cách thường xuyên.

Dembele có sức mạnh, tốc độ và kĩ thuật, cậu ấy mang lại rất nhiều thứ cho Barca. Cậu ấy vẫn đang chơi tốt, tôi hy vọng Dembele sẽ tiếp tục giữ được sự ổn định trong phần còn lại của mùa giải”.

Xem thêm:

Ronaldo chia sẻ sốc về mùa chuyển nhượng của Juventus

Man City chi 45 triệu bảng cho Junior Firpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: