Clermont Foot 63 tiếc nuối khi không có được Công Phượng

Trong những ngày gần đây, tin tức về Công Phượng kí hợp đồng thời hạn 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense của Bỉ đã được rất nhiều người quan tâm. Trước đó, nhiều câu lạc bộ khác của Châu Âu cũng đã liên hệ với đại diện câu lạc bộ HAGL về việc chuyển nhượng hoặc mượn Công Phượng, trong số đó có câu lạc bộ Clermont Foot 63 của Pháp. Chủ tịch của câu lạc bộ Clermont Foot 63, ông Jerome Champagne cho biết ông vẫn tiếc nuối khi không có được Công Phượng, tuy nhiên ông vẫn hi vọng sẽ có cơ hội chào đón Công Phượng sang Pháp trong tương lai.

clermont-foot-63-tiec-nuoi-khi-khong-co-duoc-cong-phuong-1

Công Phượng từng được CLB Clermont Foot 63 mời sang Pháp thử việc

Clermont Foot 63 vẫn đánh giá cao tài năng của Công Phượng

Công Phượng là chàng tiền đạo tài năng của đội tuyển HAGL và cũng đã từng đóng góp rất nhiều cho thành công nói chung của đội tuyển Việt Nam. Sau khi lọt vào mắt xanh của Huấn luyện viên Park Hang Seo, Công Phượng cũng được tham gia nhiều giải đấu trong khu vực hơn, giúp cho anh được các câu lạc bộ nước ngoài biết đến nhiều hơn. Trước khi chính thức nhận lời của câu lạc bộ Sint Truidense của Bỉ, câu lạc bộ HAGL cũng từng nhận được lời mời từ phía câu lạc bộ Clermont Foot 63 của Pháp.

Trả lời phỏng vấn với Zing hôm nay, đại diện Clermont Foot 63, ông Jerome Champagne cho biết ông vẫn đánh giá cao khả năng của Công Phượng, ông cũng rất tiếc khi chưa có dịp mời được Công Phượng sang Pháp. Tuy nhiên, ông vẫn hi vọng Công Phượng sẽ cân nhắc và có thể thi đấu cho Clermont Foot 63 trong tương lai.

Xem thêm:

Mateu Morey chính thức lựa chọn Borussia Dortmund làm bến đỗ

Việt Nam đủ khả năng đăng cai World Cup tại Đông Nam Á

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: