Cơ hội có Lukaku trở lại với Chelsea

Trong những mùa bóng vừa qua, ước mơ có được Romelu Lukaku của Chelsea vẫn chưa bao giờ thay đổi khi đội bóng này luôn tìm mọi cơ hội đẻ có được trung phong 25 tuổi này.

co-hoi-co-lukaku-tro-lai-voi-chelsea-1

Romelu Lukaku là mục tiêu mà Chelsea luôn muốn có

Chelsea từng để Romelu Lukaku vào tay MU

Theo keonhacai, Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2017, Chelsea là đội bóng có kế hoạch muốn đưa Romelu Lukaku về với sân bóng của mình. Họ coi anh là mục tiêu hàng đầu của kỳ chuyển nhượng và đưa ra mức giá 75 triệu bảng. Chân sút người Bỉ này lúc đó đang khoác áo Everton với  phong độ thi đấu ổn định, đẳng cấp. Tuy nhiên mức giá 75 triệu này không mấy làm hài lòng Everton. Trong lúc này MU cũng đang ngã giá và đưa ra được món hời lớn hơn cho Everton, Lukaku về với MU.

Vào thời điểm này, Chelsea quay qua bản hợp đồng 70 triệu với Real nhưng không mấy hài lòng vì cầu thủ 26 tuổi này chỉ ghi được 11 bàn thắng ở mùa giải đó và 3 bàn thắng trong năm 2018.

co-hoi-co-lukaku-tro-lai-voi-chelsea-2

Nếu Mourinho rời đi thì Chelsea có khả năng mua được Lukaku

Cơ hội trở lại với Chelsea

Mới đây Craig Burley đã đưa ra nhận định nếu như ông Mourinho rời đi, Chelsea sẽ có khả năng mua được Romelu Lukaku. Bởi khi có người mới, tất cả những ngôi sao cũ sẽ bị đá ra đường.

“ Lukaku không phải là tiền đạo thông minh nhưng anh ấy có khả năng làm tường và dứt điểm tốt. Lukaku hợp với lối chơi mà Sarri xây dựng hơn là Morata, khả năng Chelsea bán Morata mua Lukaku là hoàn toàn có thể”,

Hy vọng Chelsea sẽ sớm đạt được mục tiêu theo đuổi bấy lâu nay.

Xem thêm:

Umtiti chấn thương nặng, Barca lo ngại

Quế Ngọc Hải chia sẻ về cơ hội tại AFF Cup 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: