Có thể Duy Mạnh sẽ không thi đấu tại King’s Cup

Duy Mạnh là một trong những cầu thủ đã từng tham gia các giải đấu lớn nhỏ trong phạm vi khu vực, từng được Huấn luyện viên Park Sang Heo lựa chọn khi tham gia các giải quan trọng năm qua.Với khả năng thi đấu và kinh nghiệm của mình thì chàng trung vệ sinh năm 1996 này hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia đội tuyển chính thức thi đấu tại giải King’s Cup sắp tới. Tuy nhiên, do chấn thương phần xương sên, anh có thể sẽ không thể tham gia giải đấu giao hữu này.

co-the-duy-manh-se-khong-thi-dau-tai-kings-cup-1

Hiện tại, Duy Mạnh vẫn đang điều trị chấn thương 

Đội tuyển Việt Nam đang thiếu cầu thủ tham gia King’s Cup

Duy Mạnh là một trong những cầu thủ mà Huấn luyện viên đang cân nhắc để đưa vào danh sách chính thức tham dự King’s Cup tại Thái Lan sắp tới. Điều đáng tiếc là trong vòng loại thứ 9 của V League 2019, anh đã bị chấn thương trong trận tranh tài với đội Thanh Hóa và đã phải ra khỏi sân nghỉ ngơi sau khi hết hiệp đầu tiên.

Bác sĩ điều trị cho Duy Mạnh cho biết anh đã bị chấn thương xương sên, bị phù nề thể nhẹ ở phần tủy xương, chấn thương không quá nặng nhưng sẽ nguy hiểm nếu vẫn tiếp tục thi đấu.

Duy Mạnh sẽ cần 2 đến 3 tuần nữa để có thể bình phục hoàn toàn và trở lại thi đấu, nhưng trong tuần tới, Huấn luyện viên Park Sang Heo đã phải chốt danh sách đội tuyển tham gia King’s Cup. Hiện tại, danh sách của Huấn luyện viên Park vẫn đang thiếu những cầu thủ trụ cột mà ông thật sự tin tưởng, khi cả Duy Mạnh và Đình Trọng đều đang nghỉ ngơi vì chấn thương.

Xem thêm:

Man Utd tiếp tục thất bại trước Cardiff, tụt hạng xuống top 6

Sau trận thua, Pogba bị cổ động viên sỉ vả liên tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: