Công Phượng chưa hài lòng trong trận ra mắt Sint Truidense

Như nhiều người hâm mộ đã biết thì tiền đạo Công Phượng đã chính thức đặt chân tới Bỉ để thi đấu cho câu lạc bộ Sint Truidense. Công Phượng đã hoàn tất các thủ tục kiểm tra sức khỏe để ra mắt huấn luyện viên trưởng, sau đó anh đã cố gắng chăm chỉ luyện tập theo đúng bài bản của Sint Truidense. Đêm qua, Công Phượng đã được ra sân lần đầu tiên trong màu áo của đội tuyển Sint Truidense, nhưng kết quả thua chung cuộc đã khiến anh không hài lòng về sự thể hiện của bản thân, đồng thời anh tự hứa sẽ cố gắng bắt kịp nhanh hơn với các đồng đội.

cong-phuong-chua-hai-long-trong-tran-ra-mat-sint-truidense-1

Công Phượng đã cố gắng hết sức trong lần đầu ra sân tại Bỉ

Công Phượng được nhiều CĐV ủng hộ trong trận đầu tiên tại Bỉ

Là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm trong những giải đấu lớn cũng như được rèn luyện tốt từ khi còn thi đấu cho câu lạc bộ HAGL, Công Phượng là tiền đạo tài năng trên hàng công và có thể tự tin áp dụng những kinh nghiệm của mình để làm tốt ở câu lạc bộ Sint Truidense. Trong trận giao hữu giữa Sint Truidense và Lommel SK đêm qua, Công Phượng đã được chọn ra sân và thể hiện hết sức để hỗ trợ đồng đội.

Kết quả chung cuộc 1-2 nghiêng về Lommel SK đã khiến Công Phượng tự cảm thấy bản thân mình cần làm tốt hơn và anh hứa sẽ cố gắng bắt kịp với các đồng đội trong những trận tới. Trên hàng ghế khán giả, nhiều cổ động viên gốc Việt và Bỉ cũng đã ủng hộ trận ra mắt này của Công Phượng, và nhìn chung họ đều hài lòng với sự thể hiện của chàng tiền đạo này.

Xem thêm:

Kết quả bốc thăm World Cup giúp Việt Nam có lợi thế

Các cầu thủ Việt Nam tự tin về vòng loại World Cup

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: