Công Phượng có thể sẽ sang Pháp trong tháng 7

Công Phượng là 1 trong những cầu thủ giữ vai trò trụ cột trong đội tuyển HAGL, và cách đây vài tháng anh đã được chiêu mộ bởi câu lạc bộ Incheon United để thi đấu tại giải K League. Tuy nhiên, trong giải đấu này, anh liên tiếp ngồi hàng ghế dự bị cũng như không để lại ấn tượng tốt khi ra sân. Việc sang Pháp để thử việc tại câu lạc bộ Clermont Foot 63 trong giải Ligue 2 hứa hẹn sẽ đem lại cho chàng cầu thủ xứ Nghệ này nhiều cơ hội để thể hiện tài năng ở đấu trường quốc tế. Tuy nhiên, vì thủ tục xin visa vẫn đang gặp nhiều vấn đề nên việc sang Pháp của Công Phượng sẽ phải lùi tới đầu tháng 7.

cong-phuong-co-the-se-sang-phap-trong-thang-7-1

Công Phượng phải đợi đến đầu tháng 7 để sang Pháp

Công Phượng vẫn đang luyện tập, chờ ngày bay sang Pháp thử việc

Công Phượng là cầu thủ đã có nhiều kinh nghiệm thi đấu tại những giải khu vực trong màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam. Anh cũng giúp đội tuyển Việt Nam đạt được nhiều thành tích trong những giải lớn nhỏ, nhưng khi đầu quân cho Incheon United thì anh lại liên tiếp thất bại tại giải K League. Đại diện HAGL đã đề nghị chấm dứt hợp đồng với Incheon để tạo cơ hội cho Công Phượng sang Pháp thử việc với câu lạc bộ Clermont Foot 63.

Tuy nhiên, việc xin visa sang Pháp gặp nhiều vấn đề đã khiến Công Phượng một lần nữa bỏ lỡ cơ hội thử việc tại Pháp. Hiện tại, anh không ra sân trong màu áo đội tuyển HAGL mà chỉ hàng ngày luyện tập tại Pleiku để chờ thủ tục xin visa hoàn tất và sang Pháp thử việc theo đúng kế hoạch.

Xem thêm:

Đại diện HLV Park chưa thống nhất về hợp đồng với VFF

HLV Park vẫn muốn tiếp tục công việc tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: