Công Phượng đã bay sang Bỉ để hội quân cùng ĐT Sint Truidense

Cách đây vài ngày, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã rất vui mừng khi biết tin Công Phượng chính thức kí hợp đồng 1 năm với câu lạc bộ Sint Truidense tại Bỉ. Vì một vài vấn đề nhỏ trong quá trình chuẩn bị thủ tục nên Công Phượng vẫn chưa sang Bỉ ngay sau buổi lễ kí kết hợp đồng với câu lạc bộ Sint Truidense. Đáp lại sự mong chờ của người hâm mộ, đại diện câu lạc bộ HAGL cho biết sáng nay 12 tháng 7, Công Phượng đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để bay sang Bỉ, chính thức hội quân cùng câu lạc bộ Sint Truidense.

cong-phuong-da-bay-sang-bi-de-hoi-quan-cung-dt-sint-truidense-1

Công Phượng đã có mặt tại sân bay để lên đường sang Bỉ sáng nay

Công Phượng sẽ cần khám sức khỏe trước khi thi đấu tại Bỉ

Công Phượng là tiền đạo trụ cột trong đội tuyển HAGL và cũng là chân sút có tài năng và kinh nghiệm trong nhiều giải đấu của khu vực. Tài năng của Công Phượng đã đủ để câu lạc bộ Sint Truidense quyết định kí hợp đồng 1 năm với anh và tạo điều kiện cho anh thi đấu tại giải vô địch quốc gia tại Bỉ. Sau lễ kí kết, nhiều người hâm mộ rất lo lắng khi chưa thấy chàng tiền đạo này bay sang Bỉ, nhưng ngày hôm nay, đại diện HAGL đã giúp người hâm mộ an tâm hơn.

Theo đại diện HAGL thì sáng nay, Công Phượng sẽ lên chuyến bay lúc 8 giờ 30 để bay sang Bỉ, hội quân cùng Sint Truidense. Ngày 15 tháng 7 sắp tới, Công Phượng sẽ cần khám sức khỏe 1 lần nữa trước khi chính thức được đưa vào đội hình của đội tuyển Sint Truidense để luyện tập cùng những người đồng đội mới.

Xem thêm:

Đình Trọng vẫn cần quay lại Singapore để tái khám

CĐV Bỉ mong chờ ngày Công Phượng chính thức ra sân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: